ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหนุ่มเครียด เมีย 50 งอนไม่ยอมคืนดี ผูกคอดับ


     เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ร.ต.ท.วุฒิชัย โสสนุย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุผูกคอภายในบ้านย่าน ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.ศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ภายในห้องนอนพบศพ นายสุบรรณ์ นาคะโนทศ อายุ 34 ปี ใช้สายไฟผูกคอโยงกับขื่อหลังคา ไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้าย แต่มีขวดเหล้าขาวเปล่า ตั้งอยู่ข้างที่นอน


     สอบถาม แม่ผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ขณะตนกลับมาจากทำงาน สามีได้บอกว่าวันนี้ไม่เห็นลูกชายลงมากินข้าวกินน้ำ และบอกให้ตนขึ้นไปดูในห้องนอน กระทั่งตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าลูกชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว เสียใจมาก ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องที่ภรรยาของลูกชายหนีไป เมื่อ 4-5 วันที่ผ่านมา หลังจากนั้นลูกชายได้เก็บตัวเงียบ ไม่พูดคุยกับคนในครอบครัว ก่อนมาคิดสั้นผูกคอตาย โดยไม่มีลางสังหรณ์มาก่อนเลย     ด้านน้าสาวของผู้ตาย อายุ 50 ปี กล่าวว่า หลานชายอยู่กินกันฉันสามีภรรยากับ นางจอย อายุ 50 ปี มาราว 1 ปีเศษ ก่อนเกิดเหตุ 1 สัปดาห์ หลานชายไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนซึ่งมีผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับหลานชายนั่งด้วย ทำให้ภรรยาเกิดความหึงหวงน้อยใจ ระแวงว่าจะมีหญิงคนใหม่ โดยไม่สนใจภรรยาที่มีอายุมากกว่า ก่อนมีปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้ภรรยาได้หอบผ้าหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับกระเป๋าเงินของหลานชาย ข้างในมีเงินสด 4,000 บาท และเอกสารสำคัญต่างๆ


     จากนั้นหลานชายก็ซึมเศร้า ไม่ยอมพูดจากับใคร ตามไปง้อคืนดีแต่ภรรยาไม่ยอมกลับมาอยู่ด้วย แต่ให้ทรัพย์สินกลับคืนมา กระทั่งวันนี้หลานชายได้ขี่จยย.ออกไปข้างนอกซื้อเหล้ามาดื่ม ก่อนทราบว่าหลานชายคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: