ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อผัวคลั่ง! กระหน่ำยิงลูกสะใภ้ดับคาบ้าน พบจดหมายสารภาพผิด


พ่อผัวคลั่ง! กระหน่ำยิงลูกสะใภ้ดับคาบ้าน พบจดหมายสารภาพผิด


           เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(21พ.ย.) ตำรวจสภ.เมืองนครปฐม รุดเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.5 ต.ทัพหลวง อ.เมืองนครปฐม ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้าน พบศพ นายสุวรรณ เจกบุตร อายุ 64 ปี นอนเสียชีวิตบนเปลนอน มีบาดแผลถูกยิงที่หัวมันสมองตกกระจายอยู่ที่พื้นที่ ใกล้มือขวา พบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก


   จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่หลังบ้านซึ่งเป็นโรงไม้ที่เก็บผักสด พบศพ นางสาวบุญรัตน์ แสงชัญ อายุ 34 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ปลายคาง 1 นัด มีปลอกกระสุนตกหลายปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบในบ้านพบจดหมายที่นายสุวรรณ ได้เขียนระบายเอาไว้ตกอยู่ 1 ฉบับ มีข้อความระบุทำนอง ว่าไม่ต้องเสียใจที่ตนต้องตายเพราะมีความเจ้บปวดทรมาน ลงท้ายถึง คนชื่อนุ้ยผู้เป็นลูก


   จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายสุวรรณ ผู้ตาย เป็นพ่อสามีของนางสาวบุญรัตน์ ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน โดยครอบครัวผู้เสียชีวิต มีอาชีพขายผักสวนครัว เบื้องต้น เจ้าหนัาที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความเครียดที่นายสุวรรณ ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่กำลังรักษาตัวอยู่ ประกอบกับอาจจะมีความขัดแย้งกับนางสาวบุญรัตน์ ลูกสะใภ้มานาน เมื่อคิดว่าตนเองจะต้องตายจึงได้คว้าอาวุธปืนไปยิงขณะลูกสะใภ้ ก่อนจะจบชีวิตตัวเองเพื่อหนีความผิด


   เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งศพทั้งคู่ไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: