ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็ก 12 ขี่ จยย.ออกจากข้างทางไม่มองซ้าย-ขวา ถูกกระบะพุ่งชน ลากร่างดับ


วันที่ 13 ม.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตลุกดู่ จ.อุทัยธานี รับแจ้งเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที 1 ราย หลังรับแจ้งตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน กู้ภัยอุทัยธานี (จุดทัพทัน) ที่เกิดเหตุบนถนนพบชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนมุงดูที่เกิดเหตุ ข้างถนนในป่าหญ้าพบศพร่าง ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เสียชีวิตคาที่ ห่างจากผู้ตายไปประมาณ 10 เมตรพบรถกระบะ อีซูซุ ทะเบียน บบ 6874 นครสวรรค์ หัวรถยนต์พุ่งทับรถจักรยานยนต์ ทะเบียน กมต 921 อุทัยธานี เกือบตกสระน้ำ ในสภาพรถรถจักรยานยนต์พังเสียหายทั้งคัน มี นายสายัน (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี เจ้าของรถกระบะยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนพบว่ารถกระบะวิ่งสายตรงมาถึงจุดเกิดเหตุ มี จยย.วิ่งออกมาจากบ้านข้างทางไม่ดูซ้าย-ขวา ออกมาบนถนน ระหว่างนั้นมีรถกระบะวิ่งมาพอดี จึงชนเข้ากลางคันของจักรยานยนต์หลังจากนั้นรถกระบะ ลากร่างของผู้ตายไปจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 5 เมตร และลาก จยย.ยาวไปอีก 10 เมตร จนเกือบตกถนนลงสระน้ำข้างทาง


สอบถามลุงผู้ตาย เผยว่า ตนพร้อมผู้ตายมาที่บ้านปู่เพื่อมากินหัวหมูแก้บน พอมาถึงปู่ให้ผู้ตายขี่จักรยานยนต์ไปรับย่า ผู้ตายจึงขี่รถออกมาแต่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต
ด้าน นายสายัน กล่าวว่า ขับรถกระบะออกมาจากบ้านเพื่อไปซื้อปูน ระหว่างที่ขับรถมา จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายวิ่งออกมาจากบ้านข้างถนนแบบกะทันหัน ตนไม่สามารถหยุดรถได้ จึงได้ชนรถจักรยานยนต์เข้าเต็มคัน และลากรถจักรยานยนต์ไปไกล จนมีผู้เสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: