ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กหญิง ป.5 ถูกปู่ข่มขืน จนท้องนอกมดลูก ร่างกายบอบช้ำสุดท้ายดับสลด


วันที่ 15 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ และอาสากู้ภัยอโศกสมเด็จ ว่า มีเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ซึ่งเป็นลูกสาวของนางเอได้เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาหลังมีอาการเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน 2563

จากการสอบถาม นางน้อย (นามสมมติ) แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกสาวมีอาการเจ็บป่วยตั้งแต่ปลายเดือน พ.ย.2563 ส่วนสาเหตุนั้น ตนเริ่มเห็นความผิดปกติตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย.2563 โดยเห็นลูกสาวมีอาการซึมเศร้า และบ่นว่าเจ็บอวัยวะเพศ ตนจึงพยายามสอบถามจนทราบว่า ถูกปู่แท้ ๆ อายุ 66 ปี ข่มขืน โดยลงมือก่อเหตุถึง 2 ครั้ง คือเมื่อวันที่ 14 และ 15 พ.ย.2563 ขณะไปเล่นที่บ้านปู่ในหมู่บ้านเดียวกัน โดยปกติวันไหนที่ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียนก็จะไปเล่นที่บ้านปู่บ้านย่าเป็นประจำ แต่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นแบบนี้กับลูกของตน ทั้งนี้ หลังจากทราบเรื่องได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่าอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด จึงพาไปแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ และให้ปากคำกับตำรวจที่สำนักงานอัยการจังหวัดแล้ว แต่ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุเลย
นางน้อย กล่าวอีกว่า กระทั่งอาการของลูกสาวเริ่มทรุดหนักเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.2563 แพทย์ระบุว่า ลูกสาวตั้งครรภ์นอกมดลูก แต่เนื่องจากเด็กอายุยังน้อย จึงเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง คลื่นไส้ และอาเจียนตลอดเวลา กระทั่งเสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงอยากเรียกร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของแม่ที่เสียเสียชีวิตในครั้งนี้ด้วยข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: