ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเมาหนัก ใช้มีดจี้คอ ขืนใจลูกสาว วัย 16 ปี


วันที่ 19 ม.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังจับกุม นายสม (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงราย ที่ 109/2552 ลงวันที่ 20 เม.ย. 2552 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดานของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 4 เม.ย.52 ขณะนั้น นายสม ยังมีอาชีพรับจ้างทั่วไปอยู่ที่บ้านในจังหวัดเชียงราย หลังเลิกงานช่วงเย็นได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้านจนเมามายถึงขั้นขาดสติเริ่มอาละวาด จนภรรยาและญาติพี่น้องพยายามเข้ามาห้ามปรามแล้ว แต่ไม่ฟัง และยิ่งอาละวาดหนัก ก่อนไปคว้ามีดในครัววิ่งไล่ฟันคนในบ้าน จนต้องวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่อื่น แต่นายสมยังวิ่งไล่ตามออกมาจนไปพบ น.ส.จ๋า (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกสาวแท้ๆ ที่เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าละเมาะข้างบ้าน เมื่อนายสมเห็นดังนั้นจึงใช้มีดจี้คอและพาเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่


ต่อมาหลังเกิดเหตุ เมื่อนายสมเริ่มมีสติ เกิดกลัวว่าจะมีคนไปแจ้งความถูกดำเนินคดี จึงหลบหนีออกจากบ้านมาทำงานบนเรือประมงที่ จ.สมุทรสาคร ออกเรือไปทำประมงในน่านน้ำประเทศอินโดนีเซียอยู่ประมาณ 5-6 ปี กระทั่งคิดว่าเรื่องเงียบแล้วจึงกลับเข้ามาในประเทศ ไปทำงานรับจ้างเลี้ยงปูอยู่ที่ จ.จันทบุรี เพื่อรอให้คดีหมดอายุความ

กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนจนพบตัว และทราบว่าเป็นบุคคลที่เป็นภัยต่อสังคม ก่อนจะเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าวหลังจากที่หนีคดีมานานกว่า 11 ปี เบื้องต้นสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ส่งตัวให้สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: