ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ผัวขับตาม GPS มา! เห็นคาตาเมียออกจากโรงแรมกับชายอื่น เดือดยิงถล่มรถ


ชายขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์ ยิงถล่มรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบรอนซ์ ที่กำลังขับออกมาจากโรงแรม โดย นายสุจินต์ อายุ 33 ปี ซึ่งนั่งรถเก๋งมากับหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกยิงใส่จนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดจับกุม นายวรวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามผู้อื่น โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณถนนเลียบคลองประปา ซอยสันติภาพ ม.8 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สวนพริกไทย


 


เบื้องต้น นายวรวุฒิ ให้การว่า โดย น.ส.มณีรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) เป็นภรรยา มีลูกด้วยกัน 2 คน โดย น.ส.มณีรัตน์ ภรรยาตนทำงานอยู่แถวตลาดพูนทรัพย์ ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี และทุกครั้งภรรยาตนออกจากบ้านก็จะนำรถเก๋งคันดังกล่าวไปเป็นประจำกระทั่งวันเกิดเหตุ ตนได้เปิดดูระบบตรวจเช็กสัญญาณ GPS ซึ่งติดอยู่ที่รถคันที่ภรรยาตนขับ พบว่ารถที่ภรรยาตนใช้นั้นเคลื่อนที่ออกจากจุดที่เคยจอดอยู่เป็นประจำ ครั้งแรกก็เข้าใจว่าภรรยาตนคงจะขับออกไปทานข้าวตามร้านอาหาร ตนจึงได้ขับรถเก๋งอีกคันวนหาแต่ไม่เห็นมีร้านอาหารภายในซอยที่เกิดเหตุ และสัญญาณ GPS ก็มาหยุดอยู่ภายโรงแรมแห่งหนึ่ง ทำให้ตนจอดรถข้างโรงแรมและคอยดักดู


 


สักพักสัญญาณก็เคลื่อนออกมาและเห็นรถภรรยาตนขับออกมาจากโรงแรม โดยมองเห็นมีชายนั่งคู่มาด้วย รู้สึกบันดาลโทสะคิดว่าเมียมีชู้ จึงขับรถปิดหน้ารถก่อนที่รถของภรรยาจะถอยหลัง และชายคนที่นั่งคู่มาด้วยลงจากรถ ตนเองจึงใช้อาวุธปืนยิง หลังก่อเหตุแล้วได้นำอาวุธปืนไปโยนทิ้งในป่าข้างทางภายในซอยโรงเรียนหอวังปทุมธานี


 


---ดูคลิปคลิก---


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: