ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบพ่อแท้ ๆ กระทำชำเราลูกสาววัย 4 ขวบ


วันที่ 19 ก.พ. 64  ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พร้าว จ.เชียงใหม่ นำหมายศาลแขวงเชียงดาวเข้าจับกุม นายทรงศักดิ์ อายุ 32 ปี ชาว ต.สะเดง อ.เมืองยะลา จ.ยะลา หลังจากหลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จ.ยะลา และ กทม. จากนั้นถูกจับกุมที่สถานีรถไฟ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 18 ก.พ. 64 จึงนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถไฟเดินทางกลับมายัง จ.เชียงใหม่ เพื่อส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน สภ.พร้าว ดำเนินคดี

สำหรับคดีดังกล่าวรับแจ้งจากยายของเด็กหญิงวัย 4 ขวบเศษว่า เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 64 หลานสาวได้ถูก นายทรงศักดิ์ ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ กระทำชำเรา ทางตำรวจจึงนำตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบเศษไปตรวจร่างกาย พบว่ามีร่องรอยกระทำชำเราที่อวัยวะเพศจริงและมีรองร่อยขีดข่วนที่เอว จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายศาลแขวงจังหวัดเชียงดาว ออกหมายจับ นายทรงศักดิ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา มีนางน้อย (นามสมมติ) พาหลานสาววัย 4 ขวบเศษเข้ามาแจ้งความว่าถูกพ่อแท้ ๆ กระทำชำเรา ซึ่งทางยายน้อยเล่าว่า ยายน้อยและลูกสาวพร้อมลูกเขย เป็นชาวจังหวัดยะลา เดินทางมาปักหลักทำงานที่ อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยได้เช่าห้องพักในบ้านป่าจี้ ต.ทุ่งหลวง พักกันทั้งหมด 5 คน มียายน้อยลูกสาว ลูกเขย และหลานสาว 2 คน หลานชายอีก 1 คน


โดยหลานสาววัย 4 ขวบเศษ เป็นลูกสาวคนโตของ นายทรงศักดิ์ ผู้เป็นพ่อมีอาชีพขายนมเปรี้ยว ก่อนทราบเรื่องยายน้อยนำหลานไปอาบน้ำ แล้วหลานสาวไม่ยอมให้ยายล้างอวัยวะเพศ ซึ่งยายสังเกตว่าแดงและบวมจึงถามหลานสาวว่าทำไมจึงเจ็บ หลานสาวจึงเล่าให้ฟังและแสดงท่าทางให้ยายดู เมื่อยายได้ยินดังนั้นรู้สึกโกรธมากจึงนำตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบเศษเข้าแจ้งความกับตำรวจทันที ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน


พ่อข่มขืนลูก

ขณะที่ นายทรงศักดิ์ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยบอกว่าตนไม่ได้กระทำชำเราลูกสาว ตนเป็นคนรักลูกมาก ที่ไปกรุงเทพมหานครนั้นไม่ได้หลบหนี เพียงแต่ไปหาญาติที่บ้าน จ.ยะลา และไปหางานทำที่กรุงเทพเท่านั้น แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อควบคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีที่ สภ.พร้าว ข้อหา พยายามกระทำชำเราผู้สืบสันดานซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำอนาจารผู้สืบสันดานซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: