ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวตามง้อไม่สำเร็จจ่อยิงเมียดับ ก่อนจบชีวิตตัวเองตาม ทิ้งลูกกำพร้า

ยิงเมียดับ

วันที่ 23 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม รายงายว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลี้ จ.ลำพูน ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 28 บ้านแม่เทย หมู่ 6 ต.แม่ตืน อ.ลี้ จ.ลำพูน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวนแพทย์เวรโรงพยาบาลลี้ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดกองอยู่ข้างบ้านที่เกิดเหตุจำนวนมาก ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ใกล้กันนั้นยัง พบอาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อกล็อก ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน จำนวน 2 นัด ปลอกกระสุนปืนหล่นอยู่กับพื้น จำนวน 2 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นชายอายุ 48 ปี และหญิง อายุ 46 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลลำพูน โดยชายวัย 48 ปี เป็นชาว จ.ลำพูน ถูกปืนยิงขมับกระสุนฝังใน ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา และหญิง อายุ 46 ปี ชาว จ.ลำพูน ถูกปืนยิงได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลลี้ เสียชีวิตในเวลาต่อมาเช่นกัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่งงานกันมาได้ 16 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ต่อมามีเรื่องทะเลาะกัน และแยกกันอยู่ประมาณ 1 ปี โดยฝ่ายหญิงหนีไปอยู่กับน้า ที่ผ่านมาฝ่ายชายเดินทางจากบ้านห้วยศาลา เพื่อไปง้อขอคืนดีกับภรรยา ที่บ้านน้าของฝ่ายหญิง แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย

ต่อมาก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าสามีไปแอบดักรอภรรยาบริเวณบ้าน เมื่อฝ่ายหญิงออกจากบ้านเพื่อจะมาหุงข้าว ฝ่ายชายใช้ปืนที่พกมายิงใส่ภรรยา 2 นัด จากด้านหลัง ก่อนที่จะยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้งคู่ ทางพนักงานสอบสวน สอบปากคำพยานแวดล้อม ทั้งหมดและสรุปสาเหตุมาจากความหึงหวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: