ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่พาสาวเข้าม่านรูด ยังไม่ทันได้ขึ้นสวรรค์ ช็อกดับคาห้องน้ำ

 เข้าโรงแรม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.00 .วันที่ 6 เม..64 ...(หญิง) บุญสิตา หาสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุพบศพนายอภิชัย (ไม่พบเอกสารติดตัว) อายุประมาณ 50-60 ปี อาชีพนักปั่นจักรยาน นอนเสียชีวิตภายในห้องสภาพเปลือย จากการตรวจสอบไม่พบร่องการต่อสู้และไม่มีการรื้อค้นหาทรัพย์ใดๆ ที่บริเวณหน้าห้องมีรถจักรยานของผู้เสียชีวิตจอดอยู่

จากการสอบถามคนดูแลโรงแรม อายุ 43 ปี เปิดเผยว่าเมื่อเวลา 03.30 . นายอภิชัย ผู้เสียชีวิต ปั่นรถจักรยานมาที่โรงแรมโดยมากับผู้หญิง 1 คน มาเปิดห้อง โดยหญิงสาวมีท่าทางคล้ายหญิงขายบริการ มาเปิดห้องด้วยกัน จนต่อมาฝ่ายผู้หญิงวิ่งออกมาบอกกับตนว่า ฝ่ายชายล้มในห้องน้ำ ตนจึงรีบวิ่งไปดู ก็พบว่านายอภิชัยนอนอยู่ในห้องน้ำ จึงนำตัวออกมาดูอาการ ก็พบว่าเสียชีวิตแล้วตนจึงโทรแจ้งตำรวจและบอกให้ผู้หญิงรอพบตำรวจก่อน แต่ฝ่ายหญิงได้รีบหนีไป ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง โดยนายอภิชัยมาใช้บริการที่โรงแรมแห่งนี้ 2-3 ครั้งแล้ว โดยจะมาในเวลา 03.00-04.00 .ทุกครั้ง และจะปั่นจักรยานมากับสาวคล้ายขายบริการ ส่วนสาเหตุตนก็ไม่ทราบว่าทำไมถึงเสียชีวิต


เบื้องต้นตำรวจคาดว่าอาจจะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน อย่างไรก็ตาม จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด และจะติดตามตัวหญิงสาวคู่หลับนอนมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: