ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวท้อง 2 เดือน หวังฆ่าตัวตาย ขับรถชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ หลังโดนแฟนหนุ่มบอกเลิก

 สาวท้อง


เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ตำรวจ สภ.คลองแงะ จ.สงขลา ได้รับแจ้ง ว่า เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกข้างทางบริเวณโค้งระตะ ถนนสายกาญจนวนิช ช่วงคลองแงะ-สะเดา หมู่ 5 ต.พังลา อ.สะเดา และมีคนติดอยู่ภายในรถ 1 คน เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยทั้งกู้ภัยไม้ขม กู้ภัยเทิดธรรม กู้ภัยเขามีเกียรติพร้อมรถพยาบาลและรถอุปกรณ์ตัดถ่างรีบลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ


     เมื่อไปถึงพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กษ 6042 สงขลา เฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าริมทางและหักปักอยู่ในคูริมถนนไปชนกับกำแพงดินด้านหน้าเสียหายและด้านข้างด้านคนขับมีรอยครูดกับเสาไฟฟ้าและมีผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงอยู่ภายในรถ 1 คน


ฆ่าตัวตาย


     ทราบชื่อ น.ส.ชนัญชิดา จันทชาติ อายุ 43 ปี ชาว ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา เป็นเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก แต่ที่เจ้าหน้าที่สงสัยคือนอนร้องให้คร่ำครวญอยู่ในรถตลอดเวลาไม่ใช่จากอาการบาดเจ็บ แต่เหมือนกับผิดหวังในเรื่องความรักและบางครั้งก็บอกว่าอยากตาย


ขับรถชนเสาไฟฟ้า


     หลังจากสอบถามทราบว่า เพิ่งทะเลาะกับแฟนหนุ่ม และถึงขั้นแฟนหนุ่มบอกเลิก ขณะที่ตนเองกำลังตั้งท้องอ่อนๆได้ 2 เดือน ขณะขับรถได้เกิดความคิดชั่ววูบอยากฆ่าตัวตาย จึงหักรถเก๋งเพื่อพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนนแต่เฉี่ยวชนทำให้รถพุ่งลงไปชนกำแพงดินในคูริมถนนได้รับบาดเจ็บ


ทะเลาะแฟน


     เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยพยายามช่วยกันปลอบใจและพาตัวออกจากรถนำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดาเพื่อให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บโดยเฉพาะเด็กในท้องที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน รวมทั้งประสานติดต่อญาติและแฟนหนุ่มให้มาช่วยดูแลสภาพจิตใจต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: