ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกรวบกะเหรี่ยง ฆ่าปาดคอหมกศพนายจ้าง ฉุนเบิกเงินค่าแรงไม่ได้

 ฆ่าปาดคอ


  ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุม นายจะหวะ ลาหู่เมอเนอ หรือ พงษ์เทิดไทย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอและทุบศีรษะ นายสิทธิโชค สาโรจน์ หรือช่างสน อายุ 42 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้าง แล้วนำศพไปซุกซ่อนไว้ภายในคฤหาสน์หรูย่านตลิ่งชัน โดยติดตามจับกุมตัวได้ที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย 


ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ  21.45 น. ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นเครื่องบินตำรวจ มาลงที่สนามบินกองบินตำรวจ เขตดอนเมือง ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้ของกองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 7 และควบคุมตัวไปที่ สน.บางเสาธง เพื่อทำการสอบปากคำอย่างละเอียด และควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้รอนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในเช้าวันนี้ (22 ก.ค.) โดยตลอดการควบคุมตัวผู้ต้องหาอยู่ในชุดพีอีอี และสวมหน้ากากอนามัยอย่างมิดชิดฆ่าหมกศพ


ทั้งนี้ตลอดการนำตัวผู้ต้องหา ขึ้นไปยังรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงประเด็นมูลเหตุในการฆาตกรรม และประเด็นอื่นๆ แต่ นายจะหวะ ไม่ยอมตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน และมีสีหน้าเรียบเฉย


อย่างไรก็ตามมีรายงาน จากชุดสืบสวนสอบสวนว่า ผู้ต้องหาให้การที่เป็นประโยชน์ถึงประเด็นการก่อเหตุ รวมถึงข้อมูลในช่วงระหว่างเกิดเหตุของผู้ต้องหาแต่ละคน โดยระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหา ยังมีอาการเครียดและเหนื่อยอ่อนจากการเดินทาง และจากการใส่ชุดพีพีอี ที่ค่อนข้างร้อน โดยตลอดคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด


ฆ่านายจ้าง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: