ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 ผัวเมีย ขี่จยย.ล้มคว่ำ ดับ 1 สาหัส 1 คาดชนสุนัขจนรถเสียหลัก

รถชน


     เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 ก.ค.64 พ.ต.ต.ไพรศาล แจ่มมี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนโพธิ์ทอง-องครักษ์ หมู่ 2 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.โพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


     ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 ก.ค.2659 อ่างทอง ล้มคว่ำอยู่ริมถนน พบชายสวมเสื้อกีฬาแขนสั้น สีแดงน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีเขียว ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีรอยยุบที่บริเวณใบหน้า เจ้าหน้าที่เร่งปั๊มหัวใจช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายยุทธนา ใยระย้า อายุ 52 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อ นางลำไย โพธิ์เตี้ย อายุ 57 ปี มีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเร่งนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.โพธิ์ทอง


     จากการสอบถามญาติผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ผู้ตายและผู้บาดเจ็บ เป็นสามีภรรยากัน เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาญาติ พอช่วงค่ำทั้งคู่ขี่รถกลับบ้าน พวกตนก็มาทราบอีกทีประสบอุบัติเหตุแล้ว ซึ่งชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่า ได้ยินเสียงสุนัขร้องดังลั่น พอมาดูก็พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว คาดว่าทั้งคู่คงขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนสุนัขล้มคว่ำ ส่วนสุนัขไม่พบตัว คาดคงหนีหายไปในความมืดแล้ว


     ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบถามผู้บาดเจ็บหลังอาการดีขึ้นแล้ว เพื่อหาสาเหตุดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: