ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบไอ้หื่น ตระเวนสไลด์หนอนโชว์ทั่วเมือง

สไลด์หนอนโชว์ช่วยตัวเอง


     22 กรกฎาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บริเวณถนนรมย์บุรีในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งเดินวนเวียนอยู่ภายในร้านหลายรอบแล้วทำการสไลด์หนอนช่วยตัวเองต่อหน้าพนักงานผู้หญิงที่อยู่ภายในร้าน จนเกิดความหวาดกลัว


     จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบก็พบชายอายุประมาณ 40 – 45 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสามส่วนเดินอยู่ภายในร้านเมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นชายคนเดียวกันกับที่เดินช่วยตัวเองในร้าน จึงได้เข้าควบคุมตัวไว้ จากการสอบถามชายคนดังกล่าวก็พูดจาวกไปวนมาลักษณะคล้ายกับคนไม่ปกติ ตอนแรกบอกว่าบ้านอยู่ จ.ขอนแก่น พอถามอีกรอบบอกอยู่ในเมืองบุรีรัมย์ และเมื่อถามว่ารู้ตัวไหมตอนที่ช่วยเหลือตัวเองโชว์พนักงานในร้านก็ตอบเพียงสั้นๆ ว่ารู้ และพอถามว่าทำไมถึงมาที่ร้านนี้เพราะมีพนักงานสาวเยอะใช่ไหมก็ตอบว่าใช่


บุรีรัมย์


     สอบถามพนักงานในร้านสะดวกซื้อที่ก่อเหตุล่าสุด ก็บอกว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาในเดินสไลด์หนอนช่วยตัวเองในร้านครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ยอมรับว่ากลัวเพราะไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรบ้าง เพราะบางครั้งก็เข้าเวรแต่ผู้หญิง ก็ไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวปกติดีหรือไม่ ที่ผ่านมาเคยแจ้งตำรวจให้มานำตัวไปแล้ว แต่ผ่านไปสักพักก็กลับมาทำเหมือนเดิมอีก


ไอ้หื่น


     จากข้อมูลพบว่าชายคนดังกล่าวเคยตระเวนก่อเหตุช่วยตัวเองตามร้านสะดวกหลายแห่ง ในเขตตัวเมืองบุรีรัมย์ เคยถูกจับไปแล้วแต่ก็ไม่นานก็กลับมาก่อเหตุอีก เพราะเป็นคนวิกลจริต อย่างไรก็ตามครั้งนี้ก็ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนว่าจะดำเนินการอย่างไร เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่เป็นภัยต่อสังคม และสร้างความเดือดร้อนรำคาญ ก็จะได้ประสาน รพ.ตรวจสภาพจิตใจหากเป็นผู้ป่วยจิตเวชก็จะได้ส่งเข้าบำบัดรักษาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: