ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประวิตร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีวิพากษ์วิจารณ์รายชื่อ สนช.


ประวิตร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีวิพากษ์วิจารณ์รายชื่อ สนช.


 


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์รายชื่อสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เพิ่มเติม ใหม่จำนวน 33 คนที่มีเอกสารออกมาเผยแพร่ว่าส่วนใหญ่มีแต่ทหารนั้นว่า คนเหล่านี้ไปช่วยงานเพิ่มเติมในชุดคณะกรรมาธิการที่พิจารณากฎหมายแต่ละฉบับ ถือว่าเป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่ใช่การตอบแทน เมื่อทุกอย่างเดินตามโรดแม็พอีก 1 ปี มีการเลือกตั้งทุกอย่างก็จบและเดินไปตามรัฐธรรมนูญ

     พล.อ.ประวิตร กล่าวถึง ตอนนี้มีคนมุ่งไปที่เรื่องส่วนตัว ว่า “เรื่องส่วนตัวคือเรื่องอะไร ผมมีเรื่องอะไร เรื่องผู้หญิงหรือ ผมไม่ได้ไปยุ่งกับผู้ชาย มันแปลกหรอ ก็ผมเป็นโสดจะไปยุ่งกับใครก็ได้ ถ้าผมไปยุ่งกับผู้ชายก็แปลก” เมื่อถามอีกว่ามีคนมองว่าเมื่อไหร่


     พล.อ.ประวิตรจะแต่งงาน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “เรื่องของฉัน ส่วนจะมีคนรู้ใจหรือยัง ก็เป็นเรื่องของฉันเหมือนกัน เป็นเรื่องส่วนตัว อย่ามาถามเรื่องส่วนตัว ขอให้ถามเรื่องการทำงานของรัฐบาล ถ้ามีการพูดเรื่องจริงไม่มีใครเขาว่า ผมตอบเรื่องจริงทุกเรื่อง ไม่เคยโกหกนักข่าว ถามมาอย่างไร ผมก็ตอบแบบนั้น”


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: