ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บิ๊กป้อม ให้นายกฯพิจารณาปรับครม. ไม่ทราบ บิ๊กโด่ง นั่งควบรมว.ยธ


บิ๊กป้อม ให้นายกฯพิจารณาปรับครม. ไม่ทราบ บิ๊กโด่ง นั่งควบรมว.ยธ


 


ข่าวการเมือง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกระแสข่าวให้ พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหมที่จะไปนั่งควบรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมหรือไม่ว่า ตนไม่รู้ ยังไม่รู้อะไร เรื่องนี้ต้องถามนายกรัฐมนตรี อย่างไรก็ตามในเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรี นายกฯไม่ได้สอบถามอะไรกับตน และตนก็ไม่ได้แนะนำอะไรไป

     ส่วนการดำเนินการกับเพจบีบีซีไทยที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวข้องกับสถาบัน พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า เรื่องนี้ก็มีการไปเสนอข่าว เจ้าหน้าที่เขาก็ต้องดำเนินการไปถือเป็นหน้าที่ที่ต้องดำเนินการ อะไรที่ผิดกฎหมายก็ดำเนินการทั้งหมดไม่ละเว้น


     ทั้งนี้จะมีการฟ้องร้องหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า เดี๋ยวเจ้าหน้าที่ก็ว่ากันไป อะไรที่ผิดก็ว่าไปตามขั้นตอน ผิดก็ว่าไปตามผิด ส่วนการที่ตรวจค้นนั้นเป็นเรื่องที่เขาทำตามหน้าที่ ไปดูว่ามีอะไรผิดบ้าง ส่วนจะเป็นเพจจริงหรือไม่สื่อก็น่าจะรู้ดีกว่าตน และถึงแม้จะมีสำนักงานอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ใช้คนในประเทศไทยไม่ใช่หรือ เป็นเพื่อนๆ สื่อกันทั้งนั้นต้องไปดู

     เมื่อถามว่าต้องสั่งปิดสำนักงานในไทยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนยังไม่รู้เลยว่าปิดอะไร ต้องรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการ อะไรที่ผิดก็ว่าไปตามผิดไม่มีอะไร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: