ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บิ๊กตู่ อวยพรปีใหม่ บิ๊กป้อม ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง เผยสัญญาร่วมกันทำเพื่อชาติ


บิ๊กตู่ อวยพรปีใหม่ บิ๊กป้อม ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง เผยสัญญาร่วมกันทำเพื่อชาติ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและ รมว.กลาโหม  พร้อมร่วมกันรับประทานอาหารภายในห้องรับรองในมูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด

พล.ประยุทธ์ กล่าวภายหลังเข้าอวยพร พล.อ.ประวิตร ว่าตนมาร่วมอวยพรท่าน ในฐานะที่เป็นพี่และท่านก็มาร่วมทำงานรัฐบาลด้วยตนก็ได้อวยพรให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงมีกำลังกายกำลังใจให้เข้มแข็งในการปฎิบัติหน้าที่ต่อไป และเราได้สัญญากันไว้ว่าจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ทั้งที่ผ่านมาและปีหน้าก็พร้อมจะวางรากฐานประเทศให้ยืนยาวต่อไป


พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า การอวยพรในครั้งนี้เป็นการอวยพร 3 อย่าง 1.ในฐานะที่ตนเป็นน้องที่มีความผูกพันมายาวนาน 2.อวยพรในฐานะนายกรัฐมนตรี และ 3.ในนามคณะรัฐมนตรี ซึ่งเราได้สัญญาไว้ว่าจะร่วมไม้ร่วมมือกันทำงานให้ประเทศสืบไป ทั้งนี้ตนก็ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงต่อไปและยาวนาน

เมื่อถามว่า ว่าปีหน้าจะเป็นช่วงสุดท้ายของโรดแมปคสช.ที่จะเข้าสู่การเลือกตั้งพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า คุณก็รู้อยู่ว่ามันคืออะไร ตนพูดหลายครั้งแล้ว

เมื่อถามอีกว่าว่าในปีที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตรถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นพิเศษ ได้ให้กำลังใจท่านหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนก็ได้ให้กำลังใจท่านไปหมดแล้ว กระแสคือกระแส กฏหมายคือกฎหมายก็ทำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: