ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายกลั่น ! ตนเองเป็นนักการเมืองจากทหาร แต่จากนี้จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น

นายกลั่น ! ตนเองเป็นนักการเมืองจากทหาร แต่จากนี้จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น 

เมื่อวันที่ 3 ม.ค ที่ทำเนียบรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวสวัสดีปีใหม่กลับสื่อมวลชน ซึ่งถือเป็นวันแห่งความสุข วันแห่งรอยยิ้ม ซึ่งตนเองจะยิ้มเยอะๆ เพราะก่อนหน้านี้เป็นคนที่ไม่ค่อยยิ้มมากเท่าไร เพราะสีหน้าของตนเองเป็นแบบนี้ เพราะขณะนี้ต้องเปลี่ยนแปลงตนเองแล้ว เพราะตอนนี้ตนเองเป็นนักการเมืองที่เคยเป็นทหาร แต่ท้ายที่สุด ก็คือ ประชาชน จะเป็นคนตัดสินใจเลือกพรรคการเมืองมาเป็นรัฐบาลข้างหน้า ต้องมีคุณธรรม ธรรมาภิบาล ใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่า ส่วนจะเป็นนายกรัฐมนตรีต่ออีกหรือไม่ นั้น ไม่อยากเป็นสักวัน ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แต่ด้วยหน้าที่ความจำเป็นที่ต้องรับผิดชอบด้วยชีวิต

นายกรัฐมนตรี ยังระบุว่า ขณะนี้ไม่ได้รับรายงานล่าสุดถึงการติดตามตัว นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่มีภาพปรากฎทางโซเซียลว่าหลบหนี้อยู่ในอังกฤษ


นายกรัฐมนตรี ชี้แจงกรณี ซื้อหมาพันธุ์บางแก้ว ที่จ.พิษณุโลกจำนวน 25,000ว่า ตนเองรู้ข้อกฎหมายดี ในการปฎิบัติ ซึ่งรายละเอียดข้อเท็จริง นั้น ยังไม่ได้รับสุนัข ที่สั่งซื้อ ส่วนราคาที่ให้เกินไป จากราคาสุนัขไปนั้น เพราะให้ค่าขนส่งและค่าฉีดวัคซีน ต่างๆ ส่วนใครที่จะเอาไปเลี้ยงต่อ ก็ต้องจ่ายเงินให้กับตนเอง ทั้งนี้ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีที่จะเอาไปเลี้ยง ก็ต้องดูด้วยว่า จะเข้ากับสุนัขที่เลี้ยงอยู่เดิมหรือไม่ เพราะธรรมชาติของสุนัขจะมีความเป็นเจ้าถิ่น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: