ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มงคลกิตติ์ จดทะเบียนจัดตั้งพรรคไทยศรีวิไลย์

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ว่าที่หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรคเข้ายื่นจดทะเบียนจัดตั้งพรรคการเมืองภายหลังที่มีการประชุมผู้ร่วมก่อตั้งพรรค ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดย นายมงคงกิตติ์ กล่าวว่า ได้เตรียมเอกสาร
ประกอบการจดจัดตั้งพรรคและหลังจากนี้ กกต.จะดำเนินการตรวจสอบและอนุมัติจัดตั้งพรรคไม่น่าจะเกิน 2 เดือน โดยขณะนี้จะต้องรอให้มีการปลดล็อก อาจจะเป็นช่วงเดือน ก.ย. เพื่อนำไปสู่การเลือกตั้งตามโร๊ดแมป ทั้งนี้พรรคพร้อมและตั้งใจจริงจะพัฒนาต่อยอดแต่ละเรื่อง
ให้กับประชาชน ประเทศไทยมีความผาสุก อยู่ดีกินดี ถ้าประชาชนเชื่อมั่นในความตั้งใจจริงและเลือกพรรคที่มีแนวทางที่ชัดเจนคือ 3ป ปราบปราม เปลี่ยนแปลง ปกป้อง

นายมงคลกิตติ์ กล่าวอีกว่า ในการเลือกตั้งที่จะมีถึงในปี 62 พรรคได้คาดว่าจะส่งผู้สมัครแค่ 200 กว่าเขต เพราะว่าจะส่งเฉพาะพื้นที่ที่ผู้สมัครได้คะแนนมากเท่านั้น ถ้าเราต้องการคะแนนบัญชีรายชื่อนโยบายพรรคเราต้องดีจริง เพราะพรรคเรางบน้อย แต่ตั้งใจทำงาน ถ้าลงครบทุกเขตก็เป็นไปได้ยาก อย่างไรก็ตามทางพรรคจะใช้งบทั้งหมดในการส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งในนามพรรคและดำเนินการต่างๆไม่เกิน 50 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: