ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายกฯประชุม ครม.สัญจร วันที่2 ที่เพชรบูรณ์

การประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 7/2561 ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ล่าสุด มีบรรดาข้าราชการ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทยอยเดินทางเข้ามาเพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวแล้ว ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยที่เป็นไปอย่างเข้มงวด

อย่างไรก็ตาม ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ สาขาคลองศาลา เพื่อเป็นประธานเปิดอาคารศูนย์สุขภาพชุมชนเมือง เทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ และเยี่ยมชมการดำเนินงานของคลินิกหมอครอบครัว หลังจากนั้น นายกรัฐมนตรีจะเดินทางมายังมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 และกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 ในเวลา 09.00 น. ก่อนเป็นประธานประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 7/2561 ในลำดับถัดไป

สำหรับวาระการประชุมคณะรัฐมนตรีที่น่าสนใจวันนี้ กระทรวงคมนาคม จะเสนอแผนการลงทุนด้านคมนาคมของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 และกระทรวงทรัพยกรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จะเสนอชุดมาตรการส่งเสริมการปลูกไม้มีค่า และธนาคารพันธุ์ไม้มีค่า

ขณะเดียวกันกระทรวงแรงงานจะมีการเสนอรายชื่อแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการระดับผู้บริหารของกระทรวงฯ ให้ที่ประชุมพิจารณา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: