ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ก่อนการประชุมครม. เช้านี้ นายกฯ อารมณ์ดี ถ่ายรูปนักข่าว บอกจะลงโซเซียล

ก่อนการประชุมครม. เช้านี้ นายกฯ อารมณ์ดี ถ่ายรูปนักข่าว บอกจะลงโซเซียล

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีแล้ว โดยก่อนการประชุม คณะกรรมการจัดงานแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นำนักแสดงโขนจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ประจำปี 2561 ตอน พิเภกสวามิภักดิ์ เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนประชาชนร่วมชมการแสดงโขน ที่จะจัดขึ้น 3 พ.ย.ถึง 5 ธ.ค. 61

     โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สมัยตามเสด็จฯ ก็ได้ชมโขนเป็นประจำ พร้อมกล่าวกับผู้ที่มาทำการแสดง ว่าอย่าปล่อยให้อ้วน และขอให้หาวิธีการเพื่อให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจและแสดงให้เข้าใจง่ายๆ พร้อมเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงทุกคน และคนที่เกี่ยวข้องในการจัดแสดงโขนครั้งนี้ ซึ่งโอกาสนี้คณะผู้จัดงานได้มอบประติมากรรมดำนูนต่ำ รูปพระจันทร์ทรงรถ ให้นายกรัฐมนตรีเป็นที่ระลึก และนายกรัฐมนตรีได้มอบผลิตภัณฑ์โอท็อปให้กับคณะนักแสดงก่อนที่จะพาชมห้องประชุมคณะรัฐมนตรี

   ระหว่างเดินเท้ามาร่วมประชุม นายกรัฐมนตรีมีสีหน้ายิ้มแย้ม โดยได้หยุดแล้วยกโทรศัพท์ส่วนตัวขึ้นมาถ่ายภาพสื่อมวลชนที่มาดักรอบริเวณหน้าตึก ก่อนกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่าให้ยิ้มสวยๆ เดี๋ยวจะลงให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: