ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายกฯตรวจราชการสมุทรปราการ ดูการจัดการน้ำ


นายกฯตรวจราชการสมุทรปราการ ดูการจัดการน้ำ


ความเคลื่อนไหวการปฏิบัติภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) วันนี้มีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดนนทบุรี ซึ่งจุดแรก นายกรัฐมนตรีจะเดินทางลงพื้นที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ และเมื่อเดินทางมาถึงในจุดนี้ นายกรัฐมนตรีจะสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ณ ที่ว่าการอำเภอพระประแดง และเยี่ยมชมตลาดพระประแดง

ขณะที่บรรยากาศล่าสุดที่ว่าการอำเภอพระประแดง มีข้าราชการและประชาชนในพื้นที่รอให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรี ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารอย่างเข้มงวด หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจในจุดนี้ นายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปย้งสวนสุขภาพลัดโพธิ์รวมถึงพบประชาชน และเยี่ยมชมการจัดแสดงผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล หลังจากนั้น นายกรัฐมนตรีจะไปตรวจเยี่ยมการบริหารจัดการระบายน้ำคลองลัดโพธิ์อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ณ โครงการประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตำบลทรงคนอง อำเภอพระประแดง ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายสำหรับภารกิจในช่วงเช้านี้


ในช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรีจะพบประชาชน และเยี่ยมชมการดำเนินกิจกรรมร้านค้าชุมชน ณ วัดบางไผ่ พระอารามหลวง ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี และเดินทางไปยังวัดปรมัยยิกาวาส ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด โดยนายกรัฐมนตรีจะสักการะพระนนทมุนินทร์ (พระประจำจังหวัดนนทบุรี) พร้อมรับฟังข้อเสนอแนวทางการพัฒนาเกาะเกร็ด และเยี่ยมชมวิถีชีวิตชุมชน และนายกรัฐมนตรีจะเยี่ยมชมอารยสถาปัตย์ณ ท่าเรือปากเกร็ด ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายสำหรับภารกิจการลงพื้นที่ในวันนี้ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: