ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.เขต5เดินตลาดนัดชูสานต่อนโยบานประชารัฐ

ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.เขต 5 ราชบุรี เดินตลาดนัดพบชาวดำเนินสะดวกแจกบัตรแนะนำตัว ขอสานต่อนโยบยประชารัฐ คุยลั่นพรรคพร้อมเข้ามาประชาชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีไม่อยู่อย่างปากกัดตีนถีบ

(7 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวอภิญญา สว่างเมฆ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)พร้อมทีมงานและว่าที่ผู้สมัครพรรคทั้งแบบแบ่งเขตเลือกตั้งและบัญชีรายชื่อ จ.ราชบุรี ได้เดินสายแนะนำตัว พร้อมทั้งแจกบัตรแนะนำตัวในฐานะผู้เสนอตัวลงสมัคร ส.ส. เขต 5 ราชบุรี ประกอบด้วยอำเภอดำเนินสะดวก อำเภอบางแพ อำเภอโพธาราม (เฉพาะ ต.บ้านฆ้อง ต.บ้านสิงห์ และ ต.ดอนทราย) และปราศรัยชูนโยบายของพรรค ที่ ตลาดนัดภายในวัดโคกบำรุงราษฎร์ อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ได้พูดคุยทักทายกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนชาวอำเภอดำเนินสะดวกและอำเภอใกล้เคียง ที่มาเดินจับจ่ายสินค้าภายในตลาด พร้อมกล่าวสวัสดีปีใหม่กับชาวดำเนินสะดวกให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ทำมาค้าขายร่ำรวย โดยได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

ภายหลังจากเดินทักทายประชาชนและพ่อค้าแม่ค้า ภายในตลาด นางสาวอภิญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 ได้ขึ้นไปบนรถแห่ติดเครื่องขยายเสียง ได้แนะนำตัวเอง พร้อมทั้งปราศรัยนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในด้านเศรษฐกิจ สังคม โดยเฉพาะสวัสดิการของรัฐต่างๆ ที่จะสามารถสร้างความพอใจแก่ประชาชนเป็นอย่างดี เพราะเป็นเรื่องที่ประชาชนต่างมีความต้องการ อาทิ ที่อยู่อาศัย สวัสดิการด้านการศึกษา ชีวิตความเป็นอยู่ ฯลฯ ซึ่งพรรคจะขอสารต่อนโยบายประชารัฐ ซึ่งทางหัวหน้าพรรคได้เคยออกมาลั่นนโยบายไว้ว่าเราไม่สามารถปล่อยให้ประชาชนอยู่อย่างปากกัดตีนถีบแบบเดิมได้ "หากได้เป็นรัฐบาล พรรค พปชร.จะพยายามเดินหน้านโยบายให้ประสบความสำเร็จ ให้ชาวบ้านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

นางสาวอภิญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 ยังกล่าวขอบคุณประชาชนในพื้นที่ ทั้งประชาชนที่มาท่องเที่ยว และพ่อค้าแม่ค้าที่ให้การต้อบรับ ตนเองและทีมงาน ว่าที่ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ที่ดี เพราะที่ผ่านมาตนเองก็คอยทำงานลงพื้นที่กับสามี ซึ่งเคยเป็นอดีต สส.มาแล้ว ซึ่งจะมีความสัมผัสกับชาวบ้านอยู่แล้ว ตนคิดว่าประชาคงจะรู้จัก ให้ความสนใจพรรคพลังประชารัฐ ตามสโลแกนของตนเองที่กล้าพูดว่า “ใจถึงพึ่งได้ สานต่อนโยบายประชารัฐ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: