ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ณัฐวุฒินำทีมผู้สมัครลงพื้นที่พบชาวบ้าน จ.นครปฐม


ณัฐวุฒินำทีมผู้สมัครลงพื้นที่พบชาวบ้าน จ.นครปฐม

ณัฐวุฒินำ ทีมพรรคไทยรักษาชาติ และว่าที่ผู้สมัครลงพื้นที่พบประชาวบ้านเยี่ยมชมการผลิตภัณฑ์น้ำลูกยอและรับฟังปัญหาของชาวบ้านทางพรรคจะมาทำยุทธศาสตร์และมาทำความเข้าใจและมาชาวยแก้ปัญหาให้กับพี่น้องเขตอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

วันที่.22.ม.ค.62 ร.ต.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิช์ หัวหน้าพรรค ทษช.นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ภูษิตสกุล รองหัวหน้าพรรค ทษช.นายฤภพ ชินวัตร รองหัวหน้าพรรค ทษช. นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานพรรคไทยรักษาชาติโดยมีชาวบ้านให้การต้อนรับพร้อมนำพวงมาลัยดอกดาวเรืองมามอบให้ ลงพื้นที่เขตอำเภอพุทธมณฑล จังนครปฐม เพื่อรับฟังปัญหาของชาวบ้านทางพรรคจะมาทำยุทธศาสตร์และมาทำความเข้าใจและมาชาวยแก้ปัญหาให้กับพี่น้อง เยี่ยมชมการผลิตภัณฑ์น้ำลูกยอ และได้แนะนำตัวสมัครเขตอำเภอพุทธมณฑล จ.นครปฐม

นาง วัน จรสัมฤทธิ์  อายุ.61 ปี 140/1 ม.1ตำบลศาลายา อำเภอ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ประธานกลุ่มแม่บ้านวิสาหกิจชุมชน โอท๊อป นํ้าลูกยอ พร้อมชาวตำบลศาลายา สามพราน นครชัยศรี กว่า200คนต่างนำพวงหมาลัยดอกดาวเรีองพร้อมดอกกุหลาบมารอให้การต้อนรับนาย.....พร้อมผู้สมัครทั้ง 5เขต.หลังจากนั้น นาง วัน ได้.นำเข้าชมการแปรรูปนํ้าสมุนไพรลูกยอและกล่าวถึงปัญหาในขณะนี้ที่อยากจะให้มีการแก้ไข  หลังจากนั้นพร้อมว่าที่ผู้สมัครได้เดินทางต่อไปยังตลาดน้ำดอนหวายเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน

 นายณัฐวุฒิวันนี้มาพร้อมผู้สมัครทั้ง 5เขต ทางพรรคจะมาทำยุทธศาสตร์และมาทำความเข้าใจและมาชาวยแก้ปัญหาให้กับพี่น้องเขตอำเภอพุทธมณฑล จังนครปฐม และหลังจากนั้นนาง วัน ฯได้สมาชิกพรรคทษช.เข้าชมการแปรรูปนํ้าสมุนไพรลูกยอและกล่าวถึงปัญหาในขณะนี้ที่อยากจะให้มีการแก้ไข พร้อมว่าที่ผู้สมัครก็ได้เดินทางต่อไปยังตลาดน้ำดอนหวายเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน และได้เดินทักทายและพูดคุยกับชาวบ้านในตลาดน้ำดอนหวาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: