ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อไทยลั่นกลองรบเลือกตั้ง วางรากฐานประเทศใหม่

เพื่อไทยลั่นกลองรบเลือกตั้ง วางรากฐานประเทศใหม่

        คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย เปิดสัมมนา เพื่อเตรียมการการเลือกตั้ง ให้แก่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย ทั้งแบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อ พร้อมกล่าวกับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคว่า 4 – 5 ที่ผ่านมา ประชาชนต้องทนทุกข์มาก เพราะจากการลงพื้นที่ ประชาชน สะท้อนปัญหาว่า เศรษฐกิจแย่มาก มีหนี้สินเพิ่มพูน มีประชาชนเดินเข้ามาร้องไห้ ถ่ายทอดความทุกข์ แต่มั่นใจว่า 24 มีนาคมนี้ จะเป็นวันที่ประชาชน รอลงคะแนนเลือกตั้ง และจะเป็นวันที่ประชาชนก้าวออกจากทุกข์ครั้งนี้ได้ โดยสมัยพรรคไทยรักไทย ตลอดจนพรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาล พรรคทำให้เศรษฐกิจดีทุกครั้ง ประชาชนมีความสุข และครั้งนี้แม้ปัญหาจะหนัก แต่มั่นใจว่า ทีมเพื่อไทย จะแก้ปัญหา ให้ประชาชนกลับมากระเป๋าตุงให้ได้

ขณะเดียวกัน คุณหญิงสุดารัตน์ ยืนยันด้วยว่า พรรคเพื่อไทย จะมุ่งหน้าขับเคลื่อนนำพาประเทศสู่ความสงบ แบบมีอนาคต มีคุณภาพชีวิตที่ดีไม่ใช่ความสงบสุขแบบ 4-5 ปีที่ผ่านมา ที่ไม่มีเสรีภาพ ไร้คุณภาพ ทำเงินในกระเป๋าแฟบ และย้ำว่า พรรคเพื่อไทย จะมุ่งมั่นทำงานหนัก เพื่อประเทศ และประชาชน

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวในเวทีสัมมนาเตรียมการเลือกตั้งให้กับว่าที่ผู้สมัคร สส. โดยยืนยันพรรคเพื่อไทยต้องเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนเร่งสร้างรายได้ให้คนไทยกลับมากระเป๋าตุง ด้วยนโยบายเศรษฐกิจ 5 ด้านคือ

1.เพิ่มพลังเกษตรกรไทยเพิ่มรายได้เชื่อมตลาดราคาดี
2.เพิ่มพลังเอสเอ็มอีไทยให้แข็งแกร่งพร้อมบุกตลาดโลก
3.เพิ่มพลังการส่งออกด้วยความเชี่ยวชาญในเวทีโลก
4.เพิ่มพลังการท่องเที่ยวดึงเงินทั่วโลกกระจายรายได้ทุกจังหวัด
5.เพิ่มพลังคนรุ่นใหม่สร้างเถ่าแก่ใหม่ประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: