ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พลังประชารัฐ ถือฤกษ์ 16.30 น. พรุ่งนี้บุกทำเนียบ เทียบเชิญบิ๊กตู่ขึ้นบัญชีนายกฯ

พลังประชารัฐ ถือฤกษ์ 16.30 น. พรุ่งนี้บุกทำเนียบ เทียบเชิญบิ๊กตู่ขึ้นบัญชีนายกฯ

     ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 2 ก.พ. พรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิระวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง และกรรมการบริหารพรรค จะนำทีมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 350 เขต และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 150 คน ซึ่งขณะนี้ถูกวางตัวครบแล้ว รวมถึงประกาศนโยบายของพรรค ที่สนามฟุตซอลบางกอกอารีน่า หนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 13.00 น.-14.00 น. ภายใต้ชื่องาน “รวมพลังสร้างชาติ” เพื่อรวมพลังของทุกภาคส่วนสานพลังประชารัฐ เพื่อเปลี่ยนแปลงและสร้างอนาคตประเทศ

     มั่นใจว่าผู้สมัครของพรรคทุกคน ซึ่งมาจากหลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ นักวิชาการ นักกฎหมาย ศิลปิน และอดีตนักการเมือง ผสมผสานทั้งคนรุ่นใหม่และรุ่นเก่า ที่มีความรู้ความสามารถคลอบคลุมทุกด้าน จะตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนที่อยากเห็นการเมืองแบบใหม่ ก้าวข้ามความขัดแย้ง และพัฒนาประเทศไปในทิศทางที่ดีขึ้น

     นายกอบศักดิ์ ยังกล่าวถึงนโยบายของพรรคที่จะประกาศออกมาในวันเดียวกันนี้ ว่า นโยบายที่จะประกาศออกมาเพิ่มเติมรับรองว่ามีเซอร์ไพรส์โดนใจอย่างแน่นอน เข้าใจ เข้าถึงประชาชนทุกระดับ เพราะทุกนโยบายที่พรรคคิดมาจากพื้นฐานของประชาชน ทั้งยังครอบคลุมตั้งแต่คนเมือง ไปจนถึงเกษตรกร ขอยืนยันสิ่งที่คิดสามารถทำได้ไม่ใช่การขายฝัน ส่วนในวันพรุ่งนี้ (1 ก.พ.62) เวลา 16.30 น.แกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายอุตตม จะเดินทางออกจากที่ทำการพรรค ไปยังทำเนียบรัฐบาล เพื่อเชิญพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นหนึ่งในบัญชีรายชื่อนายกฯของพรรค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: