ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พปชร.แถลงนโยบายสิ่งแวดล้อม


 


พปชร.แถลงนโยบายสิ่งแวดล้อม


 


          นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมด้วยนายณัฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรค ผู้สมัคร ส.ส. กทมของพรรค ได้ร่วมกันแถลงเปิดนโยบายสิ่งแวดล้อมของกรุงเทพมหานครฯ ที่สวนเบญจสิริ ย้ำเป็นนโยบายที่ "ทำจริง ทำได้ ทำทันที"


 


          ก่อนการแถลงนโยบายนายอุตตมได้ทดลองขับรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า หรือ รถEV ด้วย ขณะที่นายณัฐพลและนายพุทธิพงษ์นั้น ได้ขับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า นำขบวนเข้ามายังพื้นที่แถลงนโยบาย เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งนี้มีประชาชนที่สนใจมาร่วมรับฟังนโยบายด้วย รวมถึงคนที่มาออกกำลังที่สวนเบญจสิริ ก็ได้ให้ความสนใจและหยุดฟังเป็นระยะ


 


          นโยบายที่พรรคพลังประชารัฐจะเสนอวันนี้ สามารถทำได้ทันที ไม่ลังเล และทำได้จริง เห็นผลเป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม 50 สวน 50 เขต สร้างพื้นที่สีเขียวไปสู่ชุมชนให้ปอดสะอาด ลาขาดฝุ่น เพิ่มเติมสวนในกรุงเทพเขตละ1สวน คนกรุงเทพจะได้มีพื้นที่สีเขียวมากขึ้น ช่วยลดฝุ่น เพิ่มออกซิเจนให้กับทุกเขตในกรุงเทพ รณรงค์ให้รถขนส่งสาธารณะเป็น รถไฟฟ้า หรือ EV ให้หมด เพื่อที่จะลดฝุ่นควัน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถสาธารณะให้มีความทันสมัย สะดวก สบายสำหรับประชาชนยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังลดมลพิษ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีของคน กทม.


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: