ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอติมหาสียง ให้ประชาชนกอดได้

 

ไอติมหาสียง ให้ประชาชนกอดได้

 

          นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ ไอติม ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 8 ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ วังทองหลาง ภายใต้แคมเปญ “Free Hug กอดฟรี คิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ์ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา พร้อมเชิญชวนติดแฮทแทกทวิตเตอร์ว่า #คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8” รับวันวาเลนไทน์ โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ พร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มาออกกำลังกายภายในสวนพฤกษชาติบางคนก็ได้ขอหอมแก้มนายพริษฐ์ด้วย

 

          ในระหว่างเดินพบปะประชาชน นายเกตินิคม กฤษณะเศรณี ผู้สมัครพรรครวมพลังประชาชาติไทย เดินเข้ามาจับมือทักทายไอติมด้วย ขณะเดียวกัน นายพริษฐ์ ยังได้ให้ประชาชนเขียนสิ่งที่อยากให้ทำบนไวท์บอร์ดของรถหาเสียง เพื่อจะนำไปผลักดันหากได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.

 

          นายพริษฐ์ กล่าวว่า แคมเปญกอดฟรี ในวันวาเลนไทน์นี้ เป็นเสริมพลังบวกด้วยการกอด เพราะมีนักจิตวิทยาเคยบอกไว้ว่า กอด 4 ครั้งต่อวัน เพื่อดำรงชีวิต กอด 8 ครั้งต่อวัน เพื่อ ดำเนินชีวิต และกอด 12 ครั้งต่อวัน เพื่อ ดูแลชีวิต ซึ่งความรักนั้นมีหลายรูปแบบไม่ใช่มีเพียงแค่ความรักของหนุ่มสาว ส่วนตัวนั้นก็รักในงานที่ทำถึงแม้เหนื่อยกายแต่ก็ไม่เหนื่อยใจเพราะอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น อยากเห็นประเทศชาติเดินไปข้างหน้า และในวันวาเลนไทน์ อยากฝากถึงประชาชน หากรักประเทศ ขอให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมกันให้มากๆขณะที่ เขตบางกะปิ มีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง หากได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ก็พร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: