ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"อภิสิทธิ์" พร้อมแกนนำ ปชป.ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง


"อภิสิทธิ์" พร้อมแกนนำ ปชป.ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ขึ้นท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ช่วยผู้สมัครหาเสียง พร้อมเชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมนี้

วันที่ 21 ก.พ.62 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครปฐมทั้ง 5 เขต ลงพื้นที่ตลาดน้ำวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง และตลาดอ้อมใหญ่ พบปะพูดคุยกับประชาชน โดยแต่ละจุดมีคนแห่เข้ามาขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก และเมื่อเดินทางถึงวัดไร่ขิง ได้เข้าไปกราบนมัสการพระประธานในโบสถ์ ก่อนจะกลับออกมาพบปะประชาชน ระหว่างทางผ่านไปเห็นลุงเอี่ยม อดีตขอทานที่มีชื่อเสียง ร่วมทำบุญซื้อดอกบัวถวายหลวงพ่อวัดไร่ขิง 1 ล้านบาท

โดยนายอภิสิทธิ์ฯ ได้เข้าไปทักทายและมอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองให้เป็นกำลังใจกับลุงเอี่ยมด้วย ก่อนจะเดินไปปราศรัยกับประชาชน โดยขอฝากผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ ให้ประชาชนจังหวัดนครปฐมช่วยกันเลือกให้ทุกเขต เพื่อจะได้เป็นปากเป็นเสียงให้กับชาวนครปฐม ผลักดันโครงการต่างๆ ตามนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ ต่อจากนั้นได้ขึ้นกระบะท้ายรถ 6 ล้อ เดินทางไปพบปะประชาชนที่ตลาดอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยจอดรถริมถนนบริเวณหน้าตลาด ประกาศเชิญชวนให้ทุกคนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง และเลือกผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ทั้ง 5 เขต พร้อมประชาสัมพันธ์ผลงานที่ผ่านมาของพรรค ตลอดถึงนโยบายทำงานการเมืองบนวิถีบริสิทธิ์ เดินหน้าแก้จน สร้างคน สร้างชาติ

โดยระหว่างปราศรัย มีชาวบ้าน พ่อค้าแม่ขาย นำพวงมาลัยดอกดาวเรืองมามอบให้เป็นกำลังใจกับนายอภิสิทธิ์ฯ หลังจบการปราศรัยมีเสียงปรบมือดังทั่วบริเวณ ต่อจากนั้นนายอภิสิทธิ์ฯ เดินทางต่อไปร่วมงานพระราชทานเพลิงศพที่วัดคลองอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: