ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปชป.ลุยหาเสียงย่านบางแคแต่เช้า อภิสิทธิ์ เจอชูป้าย ไม่ต้อนรับพรรคการเมืองไม่เอาลุงตู่

 

ปชป.ลุยหาเสียงย่านบางแคแต่เช้า อภิสิทธิ์ เจอชูป้าย ไม่ต้อนรับพรรคการเมืองไม่เอาลุงตู่


          เมื่อเวลา 06:00 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำคณะเดินพบปะ ทักทาย เยี่ยมเยียนพี่น้องประชาชน ในตลาดเช้าบางแค และตลาดหมู่บ้านเศรษฐกิจเขตบางแค พร้อมขึ้นรถแห่รณรงค์เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 24 มี.ค. เพื่อขอคะแนนเสียงสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ และ นางอรอนงค์ คล้ายนก ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ประชาธิปัตย์เบอร์ 10 เขตเลือกตั้งที่ 28(บางแค)

 

          คณะของนายอภิสิทธิ์ได้รับตอบรับจากแม่ค้าประชาชนขอถ่ายรูปเชลฟี่ตลอดทาง ขณะเดียวกันก็มีแม่ค้าชูกลุ่มหนึ่งป้ายไล่ ที่มีข้อความ “ไม่ต้อนรับพรรคการเมืองที่ไม่เอาลุงตู่ (หมดเวลาเกรงใจ)” “เวลาหมด ความเกรงใจ คนบางแคศักดิ์ศรีต้องมาก่อน” “อย่าลังเลใจ คืนความสุขให้ประเทศชาติ” เป็นต้น

 

          นายอภิสิทธิ์ กล่าวกับแม่ค้าที่ชูป้ายไล่ ว่า ตนรู้อยู่แล้ว เพราะนายโกวิทย์ ธารณา อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ที่ลาออกไปเพราะไม่พอใจเรื่องไม่ได้ลงสมัคร ส.ส.และไปช่วยงานพรรคพลังประชารัฐ และได้บอกไว้แล้วว่าจะจัดคนมาด่า

 

          นายอภิสิทธิ์ ระบุว่าคนที่มาชูป้าย ปรากฏว่าคือ พี่สาวภรรยา นายโกวิทย์ ที่มาพร้อมกับกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งทีมงานของนายอภิสิทธิ์ได้ไปสอบถามพบว่าถูกจ้างมา จากนั้นนายอภิสิทธิ์ได้ขึ้นรถแห่มาตามถนนเพชรเกษม เพื่อไปที่หมู่บ้านเศรษฐกิจ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: