ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ธนาธรลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง ท่ามกลางกองเชียร์และผู้สนใจฟังปราศรัยกว่า 500 คน


ธนาธรลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง ท่ามกลางกองเชียร์และผู้สนใจฟังปราศรัยกว่า 500 คน


หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ช่วยผู้สมัครของพรรคหาเสียง ท่ามกลางกองเชียร์และประชาชนที่ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการปราศรัยกว่า 500 คน

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ช่วยผู้สมะครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคหาเสียง ที่บริเวณ เวทีชั่วคราว ภายในลานจอดรถสวนสมเด็จญาณสังวรฯ ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยนายธนาธร ได้ขึ้นเวที พร้อมกับกล่าวปราศรัยโจมตีการทำงานของรัฐบาลชุดปัจจุบัน ที่ไม่มีประสิทธิภาพ มีการลอกเลียนแบบนโยบายของพรรคอื่นและพยายามนำนโยบายประชานิยมเข้ามาจูงใจพี่น้องประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง เพื่อให้ได้คะแนนเสียงเพียงพอ ที่จะสืบทอดอำนาจต่อไป


นอกจากนี้ ยังได้มีการกล่าวถึงนโยบายของพรรคอนาคตใหม่ ทั้งเรื่องเศรษฐกิจความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน  นโยบายด้านการศึกษา การรักษาพยาบาล โดยใช้เวลาในการขึ้นเวทีปราศรัยประมาณหนึ่งชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า กลุ่มกองเชียร์และผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการปราศรัยของนายธนาธรส่วนใหญ่ จะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งจะมีสิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก รวมถึง บรรดาประชาชนที่เคยให้การสนับสนุนผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคเพื่อไทยและพรรคไทยรักษาชาติมาก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: