ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านงง ป้ายหาเสียงพรรคไทยศรีวิไลย์ ยังตั้งกลับหัวเหมือนเดิม


ชาวบ้านงง ป้ายหาเสียงรรคไทยศรีวิไลย์ ยังตั้งกลับหัวเหมือนเดิม

              ชาวบ้านงง ป้ายหาเสียงผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. เขต 2 จังหวัดนครปฐม พรรคไทยศรีวิไลย์ ยังตั้งกลับหัวเหมือนเดิม หลังสื่อเคยนำเสนอเรื่องดังกล่าว แต่ถึงขณะนี้ป้ายดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขแม้จะถึงเวลาเลือกตั้งอีกไม่กี่วัน

               วันนี้ 20 มีนาคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ริมถนนเพชรเกษม ขาเข้าตัวเมืองนครปฐม ปากทางเข้าศูนย์ฝึกอบรมเยาวชนนคปฐม  ม.7 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งสื่อมวลชนเคยนำเสนอเรื่องของป้ายหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดนครปฐม นครปฐม เขต 2 ที่มีการติดตั้งกลับหัว ซึ่งมีชาวบ้านสังเกตเหตุและนำข้อมูลมาแจ้งผู้สื่อข่าวตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

               โดยป้ายดังกล่าวเป็นของ พรรคไทยศรีวิไลย์ โดยมีผู้สมัคร คือ ไพรัตน์ แช่มละมัย เขต 2 หมายเลข 5 เป็นพื้นที่เขต 2 ประกอบด้วยอำเภอกำแพงแสน ทั้งอำเภอและเขตอำเภอเมือง ประกอบด้วยตำบลบ้านยาง-ทัพหลวง-หนองงูเหลือม-มาบแค-และทุ่งน้อย โดย ชาวบ้านที่ผ่านไปมา และผู้ใช้รถ ได้มองดูป้ายหาเสียง ซึ่งหลังจากที่มีการนำเสนอข่าวไปนั้นทาง คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครปฐม ได้มีการออกมาให้ข้อมูลว่า การติดตั้งป้ายดังกล่าวนั้นเป็นการติดตั้งแบบผิดธรรมชาติ ซึ่งหากมีการร้องเรียนเข้ามาก็ต้องมีการเรียกมาสอบถามเพื่อดูจุดประสงค์ของการติดตั้งดังกล่าว โดยวันนี้ผู้สื่อข่าวยังพบว่าป้ายดังกล่าวยังมีการติดตั้งกลับหัวเช่นเดิม แต่ที่แปลกตา คือมีการติดตั้งป้ายของผู้สมัครรายอื่นเข้ามาติดตั้งเพิ่มขึ้นในจุดดังกล่าวด้วย ทั้งนี้เหลือเวลาเพียงไม่กี่วันที่จะมาการเลือกตั้งแต่ทางผู้สมัครและผู้ติดตั้งก็ยังไม่ได้มีการมาแก้ไขหลังจากมีการนำเสนอข่าวไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: