ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประชาชน ทยอยใช้สิทธิ์เลือกตั้ง - "กิ๊ฟ วรรธนะ"เผยเลือกส.ส.จากนโยบาย


ประชาชน
ทยอยใช้สิทธิ์เลือกตั้ง - “กิ๊ฟ วรรธนะ"เผยเลือกส..จากนโยบาย


บรรยากาศการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ สส. ในหน่วยเลือกตั้งที่ 91-93 แขวง และเขต ลาดพร้าง ของเขตเลือกตั้งที่ 8 หน่วยเลือกตั้งนี้อยู่บริเวณลานจอดรถฟิตเนส Happy Hub ช่วงซอยสุคนธสวัสดิ์ 25-27 ภายหลังเปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 8.00 . มีประชาชนจำนวนมากที่มารอใช้สิทธิ์เลือกตั้งทั้ง 3 หน่วยเลือกตั้ง ที่อยู่บริเวณนี้

ในหน่วยเลือกตั้งที่ 91 คนแรกที่ เข้าไปใช้สิทธิ์ และเป็นพยานในหน่วยเลือกตั้ง คือ นายมงคล อักศรนิตย์ กล่าวว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ รู้สึกได้ถึงความตื่นตัวของประชาชน ตั้งแต่การติดตามการหาเสียงของผู้สมัคร และการติดตาม ข้อมูลนโยบายของแต่ละพรรคการเมือง ซึ่งส่วนตัว ตัดสินใจเลือกผู้สมัครจสก นโยบายและ ตัวบุคคลขณะที่ หน่วยเลือกตั้งที่ 92 มีนายวรรธนะ กำธรทิพย์ หรือ กิ๊ฟ วรรธนะ นักแสดงและพิธีกร มาลงคะแนนใช้สิทธิ์ เลือกตั้งสสพร้อมกับระบุว่าครั้งนี้เห็นทุกคนมีการตื่นตัวเพราะหลายปีแล้วที่ห่างหายจากการเลือกตั้งไป ส่วนตัวดูที่นโยบายเป็นหลักพร้อมกับเชิญชวนประชาชนทุกคนให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเพราะยังเหลือเวลาไปจนถึงช่วงเย็นเวลา 17.00 . ปิดหีบเลือกตั้ง

อย่างไรก็ตามบริเวณตรงข้ามหน่วยเลือกตั้งแห่งนี้ ก่อนหน้านี้ ยังพบเห็นป้ายหาเสียงของผู้สมัครจากพรรคต่างๆ 4-5 ป้าย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทำการปลดป้ายออกแล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: