ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประชาชน ทยอยใช้สิทธิ์เลือกตั้ง - "กิ๊ฟ วรรธนะ"เผยเลือกส.ส.จากนโยบาย


ประชาชน
ทยอยใช้สิทธิ์เลือกตั้ง - “กิ๊ฟ วรรธนะ"เผยเลือกส..จากนโยบาย

บรรยากาศการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ สส. ในหน่วยเลือกตั้งที่ 91-93 แขวง และเขต ลาดพร้าง ของเขตเลือกตั้งที่ 8 หน่วยเลือกตั้งนี้อยู่บริเวณลานจอดรถฟิตเนส Happy Hub ช่วงซอยสุคนธสวัสดิ์ 25-27 ภายหลังเปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 8.00 . มีประชาชนจำนวนมากที่มารอใช้สิทธิ์เลือกตั้งทั้ง 3 หน่วยเลือกตั้ง ที่อยู่บริเวณนี้

ในหน่วยเลือกตั้งที่ 91 คนแรกที่ เข้าไปใช้สิทธิ์ และเป็นพยานในหน่วยเลือกตั้ง คือ นายมงคล อักศรนิตย์ กล่าวว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ รู้สึกได้ถึงความตื่นตัวของประชาชน ตั้งแต่การติดตามการหาเสียงของผู้สมัคร และการติดตาม ข้อมูลนโยบายของแต่ละพรรคการเมือง ซึ่งส่วนตัว ตัดสินใจเลือกผู้สมัครจสก นโยบายและ ตัวบุคคล


ขณะที่ หน่วยเลือกตั้งที่ 92 มีนายวรรธนะ กำธรทิพย์ หรือ กิ๊ฟ วรรธนะ นักแสดงและพิธีกร มาลงคะแนนใช้สิทธิ์ เลือกตั้งสสพร้อมกับระบุว่าครั้งนี้เห็นทุกคนมีการตื่นตัวเพราะหลายปีแล้วที่ห่างหายจากการเลือกตั้งไป ส่วนตัวดูที่นโยบายเป็นหลักพร้อมกับเชิญชวนประชาชนทุกคนให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเพราะยังเหลือเวลาไปจนถึงช่วงเย็นเวลา 17.00 . ปิดหีบเลือกตั้ง

อย่างไรก็ตามบริเวณตรงข้ามหน่วยเลือกตั้งแห่งนี้ ก่อนหน้านี้ ยังพบเห็นป้ายหาเสียงของผู้สมัครจากพรรคต่างๆ 4-5 ป้าย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทำการปลดป้ายออกแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: