ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บิ๊กป้อม ใช้สิทธิเลือกตั้งล้ว ชวนคนไทยออกมาเลือกตั้งเพื่อความก้าวหน้าของประเทศ


บิ๊กป้อมช้สิทธิเลือกตั้งล้ว ชวนคนไทยออกมาเลือกตั้งเพื่อความก้าวหน้าของประเทศ


เมื่อเวลา 08.00 . วันที่ 24 มี.. ที่สวนสาธารณะวังทอง 1 .ลาดพร้าว 71 เขตวังทองหลาง กทม. พล..ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรมว.กลาโหม เดินออกมาจากบ้านพักส่วนตัว เพื่อมาใช้สิทธิเลือกตั้งส..ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 10 เขตเลือกตั้งที่ 8 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง ทั้งนี้เมื่อพล..ประวิตรเดินทางมาถึงก็ได้ตรวจสอบบัญชีรายชื่อของตนเอง ซึ่งมีรายชื่ออยู่ลำดับที่ 726 และต่อคิวเข้าแถวร่วมกับประชาชนที่เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง


สำหรับบรรยากาศที่หน่วยดังกล่าว มีประชาชนทยอยเดินทางมารอใช้สิทธิ์ตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยบริเวณริมถนน

พล..ประวิตร กล่าวว่า ขอเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ์กันให้มาก เพื่อความก้าวหน้าของประเทศชาติตามความต้องการของประชาชน ในส่วนของการรักษาความสงบเรียบร้อยในวันนี้นั้นไม่จำเป็นต้องมีการกำชับเจ้าหน้าที่อะไรเป็นพิเศษ เพราะทุกคนทำหน้าที่อย่างเต็มที่อยู่แล้ว ซึ่งขณะนี้ในด้านการข่าวก็ยังไม่มีการรายงานความเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ที่จะมาก่อกวนแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ยืนยันว่าในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการอย่างรัดกุมและรอบคอบ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: