ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บิ๊กโจ๊ก ยังสบายดี ย่องเงียบไหว้ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช


บิ๊กโจ๊ก ยังสบายดี ย่องเงียบไหว้ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช


   วานนี้ 20 มิ.ย ที่ศาลหลักเมือง(20-6-62)นครศรีธรรมราช มีประชาชนบันทึกภาพ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ "บิ๊กโจ๊ก" ไว้ได้ขณะเดินทางมาสักการะศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช โดยมี พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ รวมทั้งตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และตำรวจท่องเที่ยว มาให้การต้อนรับและอำนายความสะดวก


   การปรากฏตัวของบิ๊กโจ๊กในครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางกระแสข่าวลือในแง่มุมต่างๆ แต่ก็ไม่ปรากฏภาพของอดีตนายตำรวจคนดังรายนี้ผ่านสื่อหลังจากเจอมรสุมลูกใหญ่ และไม่มีใครรู้ข้อเท็จจริงว่าการย้ายฟ้าผ่ามาจากสาเหตุใดกันแน่


   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า บิ๊กโจ๊กมีความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะองค์พระบรมธาตุเจดีย์ และศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช วัดหน้าพระลาน วัดถ้ำภูเขาเหล็ก และมักจะสนับสนุนงานกุศลตามสถานที่ดังกล่าวเสมอมา แต่หลังจากที่เกิดประเด็นขึ้น นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ได้สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่มาคอยติดตามบิ๊กโจ๊กห้ามบันทึกภาพในขณะที่อยู่ในพื้นที่นครศรีธรรมราชโดยเด็ดขาด


   และในช่วงที่ถูกมรสุมข่าวลือ หลายคนยืนยันตรงกันว่าบิ๊กโจ๊กพักอยู่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช แต่ไม่มีการระบุสถานที่ และจนถึงปัจจุบันยังคงเดินทางมาพักผ่อนและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือเป็นประจำ.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: