ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อนาคตใหม่ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย เลือกตั้ง ส.ส. เขต.5 นครปฐม


 


อนาคตใหม่ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย เลือกตั้ง ส.ส. เขต.5 นครปฐม


 


          ช่วงค่ำวานนี้ ที่ตลาดธัญญา ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารพรรคและ ส.ส.รวมกว่า 40 คน ลงพื้นที่ช่วย นายไพรัฐฎโชติก์ จันทรขจร ผู้สมัครรับเลือกตั้งหมายเลข 6 เขตเลือกตั้งที่ 5 จังหวัดนครปฐม หาเสียง โดยพูดถึงผลงานในสภาที่ผ่านมา ศักยภาพ ความสามารถของ ส.ส.แต่ละคน ตลอดถึงแนวนโยบายของพรรค ซึ่งเป็นจุดยืนของ ส.ส.ในการทำหน้าที่


 


          พร้อมกันนี้ยังได้แจกแจงถึงงบประมาณที่รัฐบาลจักสรร ไม่ตอบโจทย์ในการแก้ไขปัญหาความยากจนของพี่น้องประชาชน ซึ่งเรียกเสียงปรบมือจากประชาชนได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมเน้นย้ำเรื่องการเลือกตั้ง ส.ส.ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ หากเลือกอนาคตใหม่ เท่ากับไม่ไว้วางใจรัฐบาล ซึ่งจะนำไปสู่ 3 เปลี่ยน เปลี่ยนรัฐบาล เปลี่ยนนายก และเปลี่ยนรูปแบบการเมืองแบบเดิมๆ


 


          ขณะที่ผู้สมัครหมายเลข 1 นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ พรรคชาติไทยพัฒนา ขึ้นรถหาเสียงไปตามชุมชนต่างๆ หมู่บ้าน พบปะกับพี่น้องประชาชน โดยพูดถึงผลงานที่ผ่านมา กับการเป็น สส.หลานสมัย เป็นรัฐมนตรีมา 3 กระทรวง และเป็นผู้ที่ผลักดันให้ผู้ใช้แรงงาน ได้ค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาท ส่วนที่ไม่ขึ้นเวทีปราศรัยเหมือนคนอื่นๆ นายเผดิมชัยฯ ให้เหตุผลว่า การเดินเข้าไปในพื้นที่ต่างๆ เป็นเสน่ของการเมืองไทย เพราะนอกจากได้พบปะพี่น้องประชาชนแล้ว ยังได้รับรู้ถึงปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: