ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

“ปารีณา” ยันไม่มีปัญหากับ “ธรรมนัส'ปม แชทไลน์หลุด

 

 

       นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ กล่าวถึงกรณีทีมีแชทลับ ที่ออกมา ต่อว่าร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นั้น น.ส.ปารีณาก็บอกว่า ห้องแชท ห้องนี้เป็นห้องพูดคุยกันของกลุ่ม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เท่านั้น ก็ไม่ทราบว่าแชทนี้หลุดออกมาได้อย่างไร ต้องไปถามสื่อที่นำไปลงว่า ได้แชทนี้มาได้อย่างไร เชื่อว่าจะต้องเป็นส.ส.ที่นำออกไปให้ ซึ่งจริงๆแล้วในกลุ่มนี้ก็จะมีการโต้ถียงกัน มีการพูดคุยกันหลายๆเรื่อง แต่ก็ไม่เคยมีแชทหลุดออกไปอย่างนี้ และจับมาแค่ประเด็นนี้เท่านั้น

 

โดยตนยืนยันว่า เป็นผู้น้อยและท่านเป็นผู้ใหญ่ ไม่ได้มีรอยร้าวกับท่านอยู่แล้ว ยังสามารถร่วมงานกันได้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติของการพูดคุยในไลน์ ซึ่งไม่ได้มีแค่เรื่องนี้เรื่องเดียว ซึ่งปกติทุกคนก็จะรู้แล้วว่าตนนั้นเป็นคนพูดตรงๆ เมื่อเขียนหรือแสดงออกอะไร บางคนก็อาจจะคิดว่าแรง แต่ถ้าอ่านที่เนื้อหาสาระก็จะเห็นว่าตนนั้นพูดออกมาจากใจ แต่เมื่อมีแชทหลุดมาก็ยังยืนยันว่าสามารถร่วมงานกับท่านได้

 

ส่วนตัว ได้มีการเคลียร์ทำความเข้าใจกับ ร.อ. ธรรนัส แล้วหรือยัง น.ส. ปารีณา กล่าวว่า “คงไม่เคลียร์กับ ร.อ.ธรรมนัส เพราะถือว่าได้ พูดไปแล้ว ซึ่งดิฉันคงไม่พูดเรื่องนี้แล้ว


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: