ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร พปชร.เข้าวิน!


บรรยากาศการเลือกตั้งที่ จังหวัดกำแพงเพชร เขต 2 วานนี้ แทน พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ ภายหลังเปิดหีบลงคะแนน ประชาชนทยอยเดินทางมาใช้สิทธิอย่างต่อเนื่อง โดย นายเพชรภูมิ อาภรรัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งจากพรรคพลังประชารัฐ ก็ได้เดินทางไปใช้สิทธิตั้งแต่เวลา 09.30 น.ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 ตำบลวังควง อำเภอพรานกระต่าย ซึ่งได้เดินทางไปพร้อมครอบครัว ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม พร้อมสวมใส่เสื้อสีชมพูกันทั้งครอบครัว ขณะที่ บรรยากาศ การลงคะแนนช่วงบ่าย ก็เป็นไปอย่างเงียบเหงา เนื่องจากส่วนใหญ่ ประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิในช่วงเช้า


 


ผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ นายเพชรภูมิ ได้ 45,740 คะแนน ชนะผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ที่ได้ 38,049 คะแนน โดยห่างกัน 7,691 คะแนน ขณะที่ผู้สมัครจากพรรคภาคีเครือข่ายไทย ได้ 1,123 คะแนน มีบัตรเสีย 7,081 ใบ ไม่เลือกผู้สมัครใด 2,836 ใบ


 


เมื่อกรรมการการเลือกตั้ง รายงานผลการเลือกตั้ง อย่างไม่เป็นทางการ นายสมศักดิ์ และนายวราเทพ ได้ชูมือแสดงชัยชนะให้กับนายเพชรภูมิ โดย นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่มาใช้สิทธิเลือกตั้งและสนับสนุนนายเพชรภูมิ และที่สำคัญคือ ผู้บริหารพรรค และสมาชิกพรรคที่ให้กำลังใจเรามาตลอด การเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนตัดสินใจเลือกรัฐบาล และยังพูดถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกฯ ที่ทำให้บ้านเมืองมีความสงบสุข รวมถึงโครงการต่างๆที่ทำให้ประชาชนได้รับการดูแล ตนและทีมงานที่ร่วมหาเสียงภูมิใจ ที่ประชาชนยังศรัทรารัฐบาล แม้เวลานี้เสียงที่ออกมาไม่เป็นทางการแต่เพชรภูมินั้นชนะคู่แข่ง 6 - 7 พันคะแนน แต่ตัวเลขที่เราดูตอนนี้ เราชนะได้แน่นอน


 


ด้าน นายเพชรภูมิ กล่าวว่า ขอขอบคุณประชาชนทุกคนที่ไว้วางใจเป็นตัวแทนในการเข้าไปแก้ปัญหา ตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และจะผลักดันการแก้ปัญหาน้ำ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: