ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตระกูลชินวัตร มอบชุด-หน้ากาก ให้ทีมแพทย์ เพื่อป้องกันโควิด


ตระกูลชินวัตร มอบชุด-หน้ากาก ให้ทีมแพทย์ เพื่อป้องกันโควิด


     วันนี้ (3 เม.ย.) ลูกชายและลูกสาวทั้ง 3 คน ของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพที่ได้ไปมอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย N95 ให้แก่โรงพยาบาล 3 แห่ง โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ในการป้องกันโรคโควิด-19


     พินทองทา ระบุว่า ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน คือผู้ที่รับบทหนักอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ ทั้งต้องอุทิศตน เสียสละทำงานอย่างหนักห่างจากครอบครัว และเสี่ยงอย่างมากในหน้าที่เพื่อรักษาชีวิตของพวกเราทุกคน


     วันนี้ครอบครัวเราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ชุดป้องกันสำหรับทีมแพทย์ ชุด PPE, หน้ากาก N95 และ หน้ากากอนามัย เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง คือโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลจุฬาฯ ค่ะ


     เอมและครอบครัว ขอส่งกำลังใจ และขอขอบคุณทีมคณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกท่านจากใจ ที่เสียสละอย่างยิ่ง และเต็มที่กับการรับมือวิกฤตนี้เพื่อทุกๆคนค่ะ ขอให้คุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานได้ราบรื่น ลุล่วง และที่สำคัญ ด้วยความปลอดภัยทุกๆท่านค่ะ


 


 
 

 

 


View this post on Instagram


ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน คือผู้ที่รับบทหนักอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ ทั้งต้องอุทิศตน เสียสละทำงานอย่างหนักห่างจากครอบครัว และเสี่ยงอย่างมากในหน้าที่ เพื่อรักษาชีวิตของพวกเราทุกคน...💚 วันนี้ครอบครัวเราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ชุดป้องกันสำหรับทีมแพทย์ ชุด PPE, หน้ากาก N95 และ หน้ากากอนามัย เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง คือโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลจุฬาฯ ค่ะ เอมและครอบครัว ขอส่งกำลังใจ 💚 และขอขอบคุณ 🙏 ทีมคณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกท่านจากใจ ที่เสียสละอย่างยิ่ง และเต็มที่กับการรับมือวิกฤตนี้เพื่อทุกๆคนค่ะ ขอให้คุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานได้ราบรื่น ลุล่วง และที่สำคัญ ด้วยความปลอดภัยทุกๆท่านค่ะ 🙏🏻❤️🌷


A post shared by Aim Pintongta (@aimpintongta) on Apr 2, 2020 at 10:30pm PDT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: