ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กรุ๊ปไลน์พปชร. "ปารีณา" ส่งคลิปโป้ แถมไล่ลบสมาชิกเกลี้ยง


 


   มีรายงานจากผู้สื่อข่าวว่า ในไลน์กลุ่มของส..พรรคพลังประชารัฐ ที่ใช้สื่อสารพูดคุยแลกเปลี่ยนกันนั้น ปรากฎว่ามีบัญชีผู้ใช้งานที่ใช้ชื่อว่า "ปารีณา" ได้ส่งลิ้งค์เว็บไซต์มีฉากเลิฟซีน แต่ที่น่าสังเกตคือ เหตุใดลิ้งค์ที่ถูกส่งในกรุ๊ปดังกล่าว ภาพที่ปรากฎขึ้นพร้อมกับลิ้งค์ เป็นภาพการร่วมรักกันอย่างโจ่งครึ้ม คล้ายบางฉากในภาพยนต์แนว 18+ ไม่เพียงเท่านั้น ยังปรากฎว่า บัญชีผู้ใช้งานไลน์ที่ส่งลิ้งค์ดังกล่าว ยังได้ไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆออกจากกรุ๊ป ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นส..พปชร.ทั้งสิ้น สร้างความประหลาดใจให้กับคนที่อยู่ในกรุ๊ปดังกล่าวอย่างมาก 


ต่อมา ..ปารีณา ไกรคุปต์..ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่า ตนก็สงสัยแล้วก็ถามกลับไปว่า รูปโป๊อะไร ตนไม่ได้ส่ง จะส่งทำไม ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่า ไวรัสเข้าเครื่องหรือไม่ ไม่รู้จริงๆ และตอนนี้ก็ล้างเครื่องใหม่หมดแล้ว


 


   จากนั้น น..ปารีณา ได้ขอดูคลิปที่มีการอ้างว่าตนเองได้ส่งเข้าไปในกลุ่มต่างๆ ซึ่งทันทีที่ น..ปารีณาเปิดดูก็ถึงกับอุทานด้วยน้ำเสียงตกใจว่าโอ้โห!!! ขนาดนั้นเลย!! โอ้ๆ นี่ๆ โดนเฟคนิวส์รึเปล่า


เมื่อถามว่า สรุปว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะโทรศัพท์รวนหรือไม่ น..ปารีณา กล่าวว่า ไม่รู้จริงๆว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ได้ส่งรูปโป๊จริงๆ เดี๋ยวขอโทรกลับไปถามเพื่อนที่โทรมาเมื่อคืนนี้ก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะตอนนี้ไลน์ของตนปกติดี แต่ไม่ทราบก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นจริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: