ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เอ๋ แขวะ ยิ่งลักษณ์ ปากไม่ตรงกับใจ-ใจคอโหดร้าย ทิ้งลูกน้องเอ๋ แขวะ ยิ่งลักษณ์ ปากไม่ตรงกับใจ-ใจคอโหดร้าย ทิ้งลูกน้อง     เมื่อวันที่ 25 พ.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กถึงน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ออกมาให้ความเห็นถึงวันครบรอบ 6 ปีรัฐประหารว่า
“#ปากไม่ตรงกับใจ #พูดก็พูดไม่หมด #ยิ่งลักษณ์ให้สัมภาษณ์ การที่ยิ่งลักษณ์ให้สัมภาษณ์ครบรอบ 6 ปี เข้ายึดอำนาจ และเมื่อตนเองได้ถูกถอดถอน ก็รู้ดีทันทีว่าจะมีการยึดอำนาจ อีกทั้งอ้างว่า ดิฉันทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเฝ้าดูสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้เป็นการให้ #สัมภาษณ์แบบครึ่งเดียว”     อย่าลืมว่าวิกฤตความแตกแยก นั้นเริ่มต้นเกิดขึ้นครั้งแรกมาจากคนคนเดียวคือ การที่ทักษิณ ชินวัตร ทุจริต โกงบ้านเมืองจนรวยล้นฟ้า และมีพฤติกรรมมักใหญ่ใฝ่สูง เป็น #เหตุให้เกิดวิกฤตความเเตกแยก


     ต่อมายิ่งลักษณ์เดินตามพี่ชาย พอได้เป็น #นายกเข้ามาโกงกิน กินบ้านกินเมืองกินงบประมาณ เป็นเหตุให้ #ประชาชนรับไม่ได้ จนเกิดวิกฤต


     อีกทั้งยิ่งลักษณ์ยังให้สัมภาษณ์รำพึงรำพัน ถึงการเสียชีวิตของพี่ปึ้ง รำพึงรำพันรำพึงรำพันจนถึงขั้นวิดีโอคุยกัน ขณะอยู่ห้อง ICU ก่อนจะเสียชีวิต แลดูเหมือนคนรักพวกพ้องลูกน้องจัง มันก็เป็นเพียงแค่คำให้สัมภาษณ์ เพราะในข้อเท็จจริงแล้ว ยิ่งลักษณ์เป็นผู้หญิง ใจคอโหดร้าย เป็นคนพูดอย่างทำอย่าง


     วันที่บุญทรงมีโอกาสจะหนีคดี เธอกลับโทรหลอกบุญทรงว่า #พี่รอหนูหน่อยหนูกำลังไป ส่งผลให้บุญทรงไม่สามารถหนี ต้องติดคุก เป็นผู้หญิง น่ากลัว ปากไม่ตรงกับใจ #ทิ้งได้ฆ่าได้ลูกน้องทุกคน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: