ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พปชร.ดัน นฤมลขึ้นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรค ลั่น จะสร้างความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 เมื่อวานนี้(27มิ.ย.)โดยมีมติเลือก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ และมีนายอนุชา นาคาศัย เป็นเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ


นายอนุชา เปิดใจหลังมติที่ประชุมพรรคเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมาเลือกให้เป็นเลขาธิการพรรคคนใหม่ ในมิติทางเศรษฐกิจของพรรคว่า โฉมหน้าทีมเศรษฐกิจใหม่ของพรรคพลังประชารัฐ จะนำโดย นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก ของพรรค และคนมีชื่อเสียงของประเทศ ขอให้รอตกผลึกอีกครั้ง
ส่วนคณะกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.)ชุดใหม่จะมีส่วนในครม.เศรษฐกิจด้วยหรือไม่นั้น นายอนุชา กล่าวว่า เราทำงานคู่ขนานเพื่อผลิตนโยบาย มีนักวิชาการ นักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ ช่วยกันคิด และนำเสนอถึงรัฐบาล และนายกฯ ตนมั่นใจว่าดีแน่ จะได้เห็นสิ่งดีๆเกิดขึ้น เศรษฐกิจของประเทศดีขึ้นแน่นอน


ขอบคุณทุกคนที่มอบความไว้วางใจให้มาปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเลขาธิการพรรค โดยการประชุมได้รับความร่วมมือจากผู้บริหารชุดเก่าเป็นอย่างดี และเรียบร้อย การที่พล.อ.ประวิตร ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค จะช่วยหลอมรวมให้สมาชิกพรรคเป็นหนึ่ง


สิ่งที่ผมได้รับและสัมผัสจาก พล.อ.ประวิตร ยืนยันว่าท่านเป็นคนทุ่มเท เสียสละ และพูดเสมอว่าต้องการให้แผ่นดินไทย ประชาชน มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และจะเป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุนให้พล.อ.ประยุทธ์ บริหารบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรือง ขอสัญญา และให้คำมั่นว่าผมจะปฏิบัติตัวทำงานเพื่อให้พรรคเจริญรุ่งเรือง เป็นเสาหลักในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข เช่นเดียวกับหัวหน้าพรรค


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: