ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แกนนำม็อบยุติการชุมนุม ประกาศชัยชนะเจอกันอีก 24 ก.ย.


ม็อบประกาศยุติการชุมนุม หลังยื่นฎีกาผ่าน ผบช.. พร้อมทั้งขู่จะมาติดตามความคืบหน้า แนะมวลชนยึดหลัก 8 ประการ ไม่หนุนสถาบันด้วยการปิดบัญชี SCB และหยุดงาน 14 ตุลา ก่อนนัดเจอที่สภา จับตาการเลือกตั้ง ส... 24 กันยานี้


..ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ รุ้ง ได้ส่งหนังสือถวายฎีกาผ่าน พล...ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.. โดย พล...ภัคพงศ์ ระบุว่า จะส่งหนังสือต่อให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขณะที่ รุ้ง ย้ำว่าหากไม่มีความคืบหน้าจะมาติดตามทวงถามแน่ พร้อมยุติการชุมนุม ในเวลา 09.30 . วันนี้ (20 ..63)

ขณะที่ นายพริษฐ์ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก ได้เป่าประกาศชัยชนะบนรถขยายเสียง พร้อมทั้งปลุกระดมมวลชนให้ยึดหลัก 8 ประการ โดยจะไม่สนับสนุนสถาบัน ด้วยการปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ SCB และหยุดงาน 14 ตุลาคมนี้


อย่างไรก็ตาม แพนกวินยังได้นัดมวลชนร่วมสังเกตการณ์ที่รัฐสภา แยกเกียกกาย ในการเลือกตั้ง ส...  ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24 กันยายนนี้ อีกด้วย
ส่วนทางด้านนายสนธิญา สวัสดี อดีตผู้สมัคร ส..พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กว่า ในวันพรุ่งนี้ (21 ..) จะเดินทางไปร้องเรียนให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รื้อถอนหมุดคณะราษฎร ที่ท้องสนามหลวง หากไม่รื้อ ในช่วงบ่ายของวันที่ 22 กันยายน จะไปรื้อถอนหมุด ด้วยตนเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: