ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประวิตร ปัดตอบมาตรการลงโทษ 7 ส.ส.สวนมติพรรค

      พล.อ.ประวิตร


    สื่อข่าวการเมืองรายงาน วันนี้ (23 ก.พ. 2564) ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร ปัดตอบมาตรการลงโทษ 7 ส.ส.สวนมติพรรค รอคณะกรรมการตรวจสอบเสนอมา ไม่รู้เรื่องมีป้ายรูปพล.ต.อ.จักรทิพย์ ติดที่ตึกเก่า พปชร.


   ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงความจำเป็นของพรรคร่วมรัฐบาลจะต้องนัดรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อพูดคุยกันหรือไม่หลังจากเสร็จสิ้นการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ว่า แล้วติดโควิด-19 หรือไม่ รอให้โควิด-19 ชัดเจนก่อน


   เมื่อถามว่ากลุ่มส.ส.ดาวฤกษ์ ได้ติดต่อมาหาบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ทำไมต้องมาติดต่อตน ต่อข้อถามว่ากลุ่มส.ส.ดาวฤกษ์ได้โทรศัพท์มาหาแล้วแต่ท่านไม่รับสายพล.อ.ประวิตร กล่าวว่า มีคณะกรรมการตรวจสอบอยู่แล้ว เมื่อถามอีกว่าบทลงโทษขั้นต่ำสุดและขั้นสูงสุดเป็นอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ให้คณะกรรมการตรวจสอบเสนอมา


   พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงกรณีมีการติดตั้งป้ายรูปภาพพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผบ.ตร.พร้อมสโลแกน ที่ตึกที่ทำการเก่าของพรรค พปชร.ว่า ก็ดูเอาเอง ต้องไปถามพล.ต.อ.จักรทิพย์เอาเองว่าเป็นอย่างไร มาถามอะไรตน และตึกที่ทำการพรรคเก่าก็ไม่เกี่ยวกับพรรคพปชร.แล้ว เมื่อถามอีกว่าจะไม่ส่งใครลงสมัครเลือกตั้งผู้ว่ากทม.ในนามพรรคใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธตอบคำถามดังกล่าวเพียงแต่ส่ายหน้า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: