ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดไทม์ไลน์ 'ไก่อู' เตะบอลกับทหารติดโควิด ก่อนเข้าประชุมหลายวง

     ไก่อูติดโควิด


      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดเผย ไทม์ไลน์อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด หรือ ไก่อู หลังติดเชื้อโควิด-19 จากการเตะฟุตบอลร่วมกับเพื่อนนายทหารที่สนามฟุตบอล ม.พัน 3 รอ.ล่าสุดพักรักษาตัวรพ.พระมงกุฎฯ กรณี พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด มีการเปิดไทม์ไลน์ ดังนี้


วันศุกร์ที่ 2 เมษายน เตะฟุตบอลกับพี่พี่น้องน้องนายทหาร ที่เคยรับราชการด้วยกันที่สนามฟุตบอล ม.พัน 3 รอ ตั้งแต่ 17:30 น. ถึง 19:00 น. หลังจากนั้นทานข้าวเย็นด้วยกัน ตั้งแต่ 19:00 น. ถึง 20:30 น แล้วเดินทางกลับบ้าน


วันเสาร์ที่ 3 เมษายน ไปกินก๋วยเตี๋ยวกับภรรยาที่ร้านทองสมิธตึกเอท ทองหล่อ นั่งโต๊ะในสุด ช่วงเวลา 14:00 น. เสร็จแล้วเดินทางกลับบ้าน

วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พาลูกหมาสี่ตัวไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคลำไส้อักเสบและพยาธิเม็ดเลือดที่โรงพยาบาลสัตว์แถวพุทธมณฑลสาย 2 เวลาประมาณ 09:30 น. หลังจากนั้นไปหาแม่ที่หมู่บ้านวรารักษ์รังสิตคลอง 3 เพื่อเอาเงินเดือนไปให้ รวมทั้งพาแม่กินสุกี้ ร้านอาหารแถวนั้นเวลาประมาณ 14:00 น. หลังจากนั้นเดินทางกลับบ้าน


วันจันทร์ที่ 5 เมษายน ทำงานที่กรมประชาสัมพันธ์ มี 3 วาระประชุม เวลา 10.00 น. ประชุม เตรียมการเพื่อกำหนดประเด็น ข่าวและการประชาสัมพันธ์ช่วงสงกรานต์ ที่ห้องประชุม m14


เวลา 14.00 น. ประชุมหารือเรื่องการปรับปรุงอาคาร ของสำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 ที่ห้องประชุม 211A


เวลา 16.00 น. ประชุมการปรับโครงสร้างกรม ณ ห้อง อปส.


เวลา 18.00 น. ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ ณ วัดเสมียนนารี


เวลา 20:00 น ทานอาหารมื้อเย็น ที่ร้าน joha ในซอยอารีย์ ขณะขับรถกลับบ้าน มีนายทหารรุ่นน้อง โทรมาแจ้งว่า มีนายทหารท่านหนึ่งที่ร่วมเตะฟุตบอลและกินข้าวเย็นด้วยกันเมื่อวันศุกร์ที่ 2 เมษายน ติดเชื้อโควิด


วันอังคารที่ 6 เมษายน พักอยู่บ้านทั้งวัน หลังจากนั้นจึงเดินทางมาตรวจโควิดที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ประมาณ 20:00 น.


วันพุธที่ 7 เมษายน โรงพยาบาล พระมงกุฎฯ โทรมาแจ้งว่าผลตรวจติดเชื้อโควิด และส่งรถพยาบาลของโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ มารับที่บ้าน เพื่อเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ


พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด เผยเสียใจและขอโทษข้าราชการ เจ้าหน้าที่และบุคลากรผู้เกี่ยวข้องที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: