ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แค่ใช้ช้อนนวดหน้า วันละ 10 นาที หน้าของคุณเด็กลงๆอย่างเห็นได้ชัด

แค่ใช้ช้อนนวดหน้า วันละ 10 นาที หน้าของคุณเด็กลงๆอย่างเห็นได้ชัด


การนวดหน้า เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไปขาดไม่ได้เลยที่จะพยายามทำให้หน้าของเขาเหล่านั้นกลับมาเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นอีกครั้ง เราจึงมานำเสนอ วิธีการที่ทำให้หน้าของคุณดูสวยงามและอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นวิธีการที่ถูกแนะนำโดย Renee Koch แพทย์เฉพาะทางผิวหนังของประเทศเยอรมนี

การนวดด้วยช้อนดีอย่างไร ?

คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ที่บ้านง่ายๆ สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางออกไปตามร้านนวดต่างๆ การนวดนี้จะช่วยให้กำจัดของเหลวส่วนเกินที่ใบหน้าของคุณได้ ช่วยในการ ไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหน้าให้ยืดหยุ่น ลดการปรากฏของริ้วรอย และคืนทรงใบหน้าของคุณให้เป็นอิสระ โดยคุณจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 10 วัน

คุณอาจจะนำช้อนไปจุ่มในแก้วน้ำเย็น น้ำมันมะกอก น้ำมันดอกดาวเรืองหรือน้ำมันดอกทานตะวันก่อนก็ได้ เพื่อนำช้อนไปนวดหน้าของคุณในภายหลัง

คำแนะนำ

หลังจากคุณลบเครื่องสำอางที่แต่งหน้าและทาครีมบำรุงผิวของคุณตามปกติแล้ว ให้ใช้ช้อนที่แช่อยู่ในแอลกอฮอล์และน้ำเย็นมาวางที่เปลือกตาของคุณเพื่อระบาย ความร้อนออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 5-10 วินาที ประมาณ 5 ครั้ง และทำเช่นเดียวกันกับเปลือกตาล่างของคุณ

ขั้นตอนต่อไปนำช้อนไปแช่ในน้ำมันทั้ง 3 อย่างที่ กล่าวมาข้างต้น จะใช้ชนิดใดอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ นำมาอุ่นก่อนนิดนึงและนำไปนวดหน้าได้ทันที โดยเริ่มต้นจาก

1. บริเวณหน้าผากลงไปทางหัวคิ้ว

2. รอบดวงตาโดยวนเริ่มจากหัวตา

3. แก้ม

4. คาง

5. ลำคอ

นวดทุกบริเวณประมาณ 10 ครั้งคุณสามารถใช้น้ำมันได้มากขึ้นหากทำอยู่แล้วมันไม่ได้มีความไหลลื่นมากพอ คุณอาจจะเริ่มต้นจากรอบละ 1-2 นาทีก่อน และเพิ่มระยะเวลาไปเรื่อยๆจนถึง 10 นาที หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายบนใบหน้าของคุณอย่างแน่นอน

คุณสามารถดูวิดีโอตามขั้นตอนด้านล่างนี้เพื่อที่คุณจะได้เข้าใจมากขึ้นอ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: