ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แพทย์ยืนยัน : หอมแดง คือยาสุดมหัศจรรย์ของต่อมไทรอยด์


แพทย์ยืนยัน : หอมแดง คือยาสุดมหัศจรรย์ของต่อมไทรอยด์ 


 


ข่าววันนี้ สถิติของมูลนิธิต่อมไทรอยด์ในแคนาดา แสดงให้เห็นว่า กว่า 200 ล้านคนทั่วโลกที่ต้องเผชิญกับปัญหาต่อมไทรอยด์ ต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติสามารถรักษาได้ด้วยหลากหลายวิธี อย่างไรก็ตาม มันอาจพัฒนาไปเป็นปัญหาสุขภาพที่รุนแรงหากไม่ได้รักษาให้ทันท่วงที บทความนี้เราจะนำเสนอการค้นพบล่าสุดเกี่ยวกับการรักษาต่อมไทรอยด์ได้อย่างมีศักยภาพ

     อิกอร์ แคนจาซคิน แพทย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกชาวรัสเซีย เชื่อว่าเขาได้พบวิธีการรักษาที่แท้จริงสำหรับความผิดปกติของต่อมไทรอยด์ นายแพทย์กล่าวว่าหอมแดงได้ผลวิเศษสุดสำหรับการรักษาโรคนี้

     หอมแดงมีศักยภาพในการส่งเสริมที่แข็งแกร่ง ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา ต้านการอักเสบ และมีพลังในการต้านมะเร็ง ผักที่มีกลิ่นหอมนี้ ประกอบไปด้วยปริมาณของวิตามินและแร่ธาตุ อย่างเช่น ไทอะมีน โฟเลต แมกกานีส แคลเซียม และวิตามิซี เค และบีหก ในจำนวนมาก

     สารอาหารในหอมแดงช่วยบำรุงและทำความสะอาดผิว และยังได้ผลในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตราย และเชื้อโรค กรดฟอสฟอรัสในหอมแดงจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม อย่างที่เราที่เราได้กล่าวไป หอมแดงสามารถบรรเทาปัญหาต่อมไทรอยด์ได้


     เรามีวิธีรักษาทางธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับโรคไทรอยด์ให้กับคุณ มันจะปรับปรุงการทำงานและควบคุมการหลั่งของฮอร์โมนไทรอยด์

     สูตรรักษาไทรอยด์

     เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้วิธีรักษานี้ก่อนที่คุณจะเข้านอน ผ่าครึ่งหอมแดง และเอาครึ่งหนึ่งมานวดบริเวณลำคอของคุณ นวดเป็นวงกลมจะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าตะลึง เน้นเป็นพิเศษกับพื้นที่ที่เป็นต่อมไทรอยด์ จำไว้ว่า อย่าล้างน้ำของหอมออก ให้มันได้ทำงานกับไทรอยด์ของคุณในช่วงเวลาค่ำคืน น้ำหอมแดงจะช่วยปรับปรุงการทำงานของต่อมไทรอยด์ในเวลาไม่นาน

     ใครล่ะจะต้องการการรักษาที่ซับซ้อนเมื่อคุณมีวิธีที่ง่ายกว่านั้น หอมแดงไงล่ะ มันจะทำให้คุณทึ่งไปกับผลลัพธ์ที่ได้ ลองทำดูสิ แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่าหอมแดงจะมีดีถึงขนาดนี้

     หมายเหตุ : ปรึกษาหมอของคุณก่อนที่คุณจะใช้วิธีรักษาทางธรรมชาติใดๆ


อ้างอิง...goodmorningcenter.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: