ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สูตรรักษาต่อมไทรอยด์ให้หายขาดแบบชาวรัสเซีย ใครเป็นอยู่ลองเลย


สูตรรักษาต่อมไทรอยด์ให้หายขาดแบบชาวรัสเซีย ใครเป็นอยู่ลองเลย


 


ข่าวด่วนวันนี้ ภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำเกิดจากการผลิตฮอร์โมนที่ไม่เพียงพอของต่อมไทรอยด์ สาเหตุโดยทั่วไปของภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำ คือ การอักเสบของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องเรื้อรังจากต่อมไทรอยด์ การแพทย์ของรัสเซียแนะนำให้ผู้ที่ต้องทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพดังกล่าว ทำตามสูตรที่ง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพสูตรนี้ ส่วนประกอบของสูตรมีอยู่สองอย่าง ซึ่งคุณสามารถซื้อหาได้โดยง่าย

     ส่วนประกอบที่ต้องการ:

     - ลูกสนสด 15 ลูก (ขนาด 3-5 ซม.)

     วอดก้าคุณภาพ 50 มิลลิลิตร

     ขั้นตอนการเตรียมการ:

     บดลูกสนให้เป็นผงละเอียดที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ใส่มันลงในเหยือกแก้ว เทวอดก้าลงไปให้ท่วมผงลูกสนที่บดได้ ปิดฝาเหยือกและปล่อยส่วนผสมทิ้งไว้ 10 วัน หลังจากนั้นกรองเอากากออก

     วิธีบริโภค:

     บริโภคส่วนผสมครั้งละ 5 หยด วันละสามเวลา เป็นเวลาสามสัปดาห์เต็ม

     ลูกสนส่งผลอย่างไรต่อสุขภาพของเรา?

     ลูกสน ถูกนำมาใช้ในการแพทย์พื้นบ้านในการรักษาโรคไขข้อ ทำความสะอาดทางเดินหายใจเช่นเดียวกับการรักษาอาการไอ โรคปอด และภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำ


     สนครอบครองประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถหาลูกสนได้ตลอดทั้งปี แต่คุณจะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือ คุณต้องใช้ลูกสนในฤดูใบไม้ผลิ

     ต้นไม้ที่โตในป่านี้มีหลากหลายประเภท แต่ที่พบได้มากที่คือสนสีดำและสนสีขาว สนสีดำจะมีสีเขียวเข้มและรูปร่างทรงกรวย สนสีขาวจะมีแกนเป็นสีเงิน และเปลือกของมันจะเป็นสีน้ำตาลหรือสีส้ม

     แกนสน ผลสด ยางและเปลือกสนล้วนเป็นส่วนที่มีคุณสมบัติในการรักษาทั้งสิ้น แกนสนควรนำมาใช้ขณะที่ยังสด เพราะหากมันแห้งจะสูญเสียวิตามินซีที่มันมีไป

     มีน้อยคนที่จะรู้ถึงคุณสมบัติในการรักษาของเงี่ยงสน ซึ่งจะยิ่งดีมากขึ้นหากเงี่ยงสนถูกนำมาบดให้เป็นชิ้นเล็กลง ซึ่งดีกว่าการใช้แกนสนทั้งแกนเสียอีก

     ลูกสน ควรนำมาใช้ขณะที่ยังสด ขนาด 3-5 ซม. เพราะหากมันสุกจะทำให้มันสูญเสียคุณสมบัติในการรักษาไป ลูกสนสดประกอบด้วยสารรสขมและมีกลิ่นหอม ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซี ประกอบด้วยยางหอมที่มีคุณสมบัติในการรักษา สารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำมันหอมระเหยมากมาย มันยังมีคุณสมบัติเหมือนอัลคาไลน์อีกด้วยอ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: