ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ในหลวง ร. 10 โปรดเกล้าฯ พระราชทานสิ่งของให้ "ตูน บอดี้สแลม"

ในหลวง ร. 10 โปรดเกล้าฯ พระราชทานสิ่งของให้ "ตูน บอดี้สแลม"

ทีมวิ่งการกุศลก้าวคนละก้าว ต่างปลื้มปิติ หลังได้รับสิ่งของพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ถือเป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ ในการปฏิบัติภารกิจตามกำหนดการและจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้ โดยนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องชื่อดัง และคณะวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” เข้ารับมอบสิ่งของพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 จาก ณ.โรงแรมบรรจงบุรี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 11 นาฬิกา 30 นาที วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งทรงโปรดเกล้าให้ พลอากาศโท ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นผู้แทนพระองค์ นำความห่วงใยแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมอบให้ ทีมวิ่งการกุศลที่มีความตั้งใจดี เพื่อส่วนรวม

โดยสิ่งของพระราชทานที่ทรงประทานให้กับคณะวิ่ง ได้แก่กระเช้าดอกไม้ และเครื่องดื่มเสริมกำลังชนิดต่าง ซึ่งพระองค์ห่วงใยในสุขภาพของทีมวิ่งทุกคน อันจะเป็นประโยชน์ต่อทีมวิ่งได้ใช้ในการเดินหน้าทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งก็สร้างปลื้นปิติและสร้างกำลังใจ ให้กับ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูนบอร์ดี้สแลม และคณะได้เป็นอย่างดี

สำหรับกำหนดการของโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลศูนย์ทั่วประเทศ ในวันนี้ทางทีมงานได้หยุกพักร่างกายหนึ่งวันตามโปรแกรมการพักผ่อนของทีมแพทย์และสภาพร่างกายของนักวิ่ง หลังวิ่งมาแล้ว 13 วัน ซึ่งทางโรงแรมบรรจงบุรีได้เปิดให้บริการฟรี เพื่อให้ทีมวิ่งได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆที่เกิดขึ้น

โดยหลังเสร็จพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานเป็นที่เรียบร้อย ประชาชน เอกชน และส่วนราชการ จำนวนมากวังคงรอให้กำลังใจตูน และรอมอบเงินบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลศูนย์ทั่วประเทศ อย่างเนืองแน่น​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: