ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

การนอนเปลือยมีประโยช์กว่าที่คิด ไม่เชื่อลองไปดู

การนอนเปลือยมีประโยช์กว่าที่คิด ไม่เชื่อลองไปดู

คุณรู้หรือไม่ว่ามีประชากรเพียง 8% เท่านั้นที่เคยชินกับการนอนเปลือยกาย การนอนหลับแบบนี้แน่นอนว่าต้องมีคำถามตามมาว่า คุณมีนิสัยในการนอนแบบนี้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม มันมีเหตุผลดีๆอยู่หลายข้อที่ทำไมคุณควรล้มตัวลงนอนโดยการไม่สวมเสื้อผ้า

คุณจะนอนหลับได้ดีขึ้น

     บ่อยครั้งที่ชุดนอนสามารถเพิ่มอุณหภูมิของร่างกายคุณได้ และระหว่างนั้นคุณจะเหงื่อออก และคุณจะนอนหลับได้ไม่ดีอย่างที่ต้องการ แทนที่การนอนสวมชุดนอนหนาๆ ด้วยการเลือกชุดที่บางกว่า หรือผ้าห่มที่หนาขึ้นมาหน่อย ขึ้นอยู่กับแต่ละฤดูกาล

ผิวที่ถูกสัมผัสจะทำให้คุณผ่อนคลาย

     หากคุณใช้เตียงร่วมกับคนรักของคุณ คุณก็จะได้ประโยชน์มากมาย เพราะการนอนเปลือยกาย มันอาจฟังดูแปลกๆ แต่การสัมผัสของผิวต่อผิวทำให้ความดันเลือดต่ำลง ลงความเครียด และทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

คุณอาจจะรู้สึกตกหลุมรักคนรักของคุณอีกครั้งและอีกครั้ง

    ในการสำรวจที่มีขึ้นในปี 2014 มันได้รับการพิสูจน์จากอังกฤษแล้วว่า ใครก็ตามที่นอนเปลือยกายกับคู่รักของเขาบนเตียง จะมีความสุข และมีความสัมพันธ์ หรือชีวิตแต่งงานที่แข็งแกร่งขึ้น 57% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่มีความสุข ในขณะที่ 48% ของผู้ที่นอนด้วยชุดนอนเน้นย้ำว่าพวกเขามีความสุขกับคนรักในปัจจุบันของพวกเขา การนอนโดยไม่สวมเสื้อผ้า หมายถึงการมีเซ็กที่มากขึ้น และอย่างที่รู้กันว่า ความสัมพันธ์ที่คู่รักมีเซ็กส์กันมากๆนั้นทำให้พวกเขาสุขภาพดียิ่งขึ้น ความสัมพันธ์มั่นคงและยาวนานขึ้น

คุณจะรู้สึกอิสระ

    หากคุณยังไม่เคยลองทำมัน คุณก็จะไม่มีทางรู้ว่าการนอนทำให้คุณรู้สึกถึงอิสรเสรีได้ หากคุณลองทำมันแค่เพียงครั้งเดียว และคุณไม่ชอบมันจริงๆ งั้นคุณก็ควรลองอีกครั้ง และให้เวลากับตัวเองอีกหน่อย แต่เมื่อคุณปรับตัวได้แล้ว และรู้ถึงประโยชน์ของการนอนอย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อเราเถอะ คุณจะไม่นอนโดยสวมชุดนอนอีกเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: