ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

5 เครื่องดื่มก่อนนอนที่ช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้อง

5 เครื่องดื่มก่อนนอนที่ช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้อง

      ไขมันบริเวณหน้าท้องเป็นสิ่งที่ไม่มีใครใฝ่ฝันถึง เพราะนอกจากจะไม่น่ามองแล้วยังมีความเสี่ยงต่อสุขภาพอย่างร้ายแรงด้วย อ้างอิงจากนิตยสารนิวยอร์กไทม์บอกไว้ว่าไขมันไต้ผิวหนังที่ชอบมีบริเวณต้นขาและต้นแขนเป็นไขมันที่ทำให้เราดูไม่ดี แต่ไม่เป็นอันตรายกับเรา แต่ไขมันที่สะสมรอบๆ หน้าท้องจะข้องเกี่ยวกับระบบเผาผลาญและเชื่อมโยงไปยังโรคร้ายต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคมะเร็ง และภาวะสมองเสื่อม

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการขจัดไขมันหน้าท้องอาจเป็นเรื่องยากและท้าทาย แต่ก็เป็นไปได้และคุณสามารถเผาผลาญไขมันได้แม้ในขณะนอนหลับ! นี่คือ 5 เครื่องดื่มก่อนนอนที่สามารถช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันหน้าท้องในขณะที่คุณหลับ

1. น้ำสับปะรด สับปะรดเต็มไปด้วยเส้นใย ดังนั้น สับปะรดจึงทำให้คุณอิ่มได้นานขึ้นและป้องกันการสะสมไขมันในบริเวณท้อง
2. น้ำแตงกวา การดื่มน้ำแตงกวาช่วยย่อยอาหารสนับสนุนการสูญเสียน้ำหนักและควบคุมน้ำตาลในเลือด เนื่องจากมีวิตามินแร่ธาตุเส้นใยและสารต้านอนุมูลอิสระ
3. ชาเขียว ชาเขียวช่วยเร่งการเผาผลาญอาหารช่วยลดน้ำหนักและป้องกันการเพิ่มน้ำหนัก
4. น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและยาปฏิชีวนะที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถรักษาอาการท้องเสีย กระเพาะอาหารและลำไส้เกร็งและบรรเทาอาการท้องเสียได้ เพียงใส่น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ 2-3 ช้อนโต๊ะลงในน้ำเปล่า 1 แก้ว ทานคู่กับแอปเปิ้ล 2 ชิ้นก่อนนอนก็เป็นอันเรียบร้อย
5. สตรอเบอรี่กับเลม่อนและสมุนไพร สตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยพฤกษเคมีที่ป้องกันโรคหัวใจ โรคมะเร็งและช่วยลดน้ำหนัก สารเหล่านี้มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบควบคุมฮอร์โมนและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: